Movavi Video Editor SE

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Movavi Video Editor SE - NA

Phần mềm Movavi Video Editor SE

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Movavi Video Editor SE là phần mềm gì?

Movavi Video Editor SE là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Movavi Video Editor SE là Version NA (cập nhật NA)

Các phần mềm Movavi Video Editor SE là dành cho người mới bắt đầu những người muốn một cách dễ dàng, nhưng vẫn còn tính năng chưa đầy đủ công cụ để tạo và chỉnh sửa video gia đình. Chương trình này có khả năng tung ra video trong hầu hết các định dạng thông thường và cũng sẽ tạo ra video slideshow nếu người dùng thay đổi chế độ chỉnh sửa của mình để Storyboard. Nó sẽ mở ra MP3, AVI, file QuickTime, FLV, VOBs, và các loại định dạng file media để sử dụng trong việc xây dựng video. Có hiệu ứng đặc biệt vô số có thể được sử dụng cho cả trình chiếu và chuyển cảnh video thông thường, và người dùng cũng có được truy cập vào một số bộ lọc hình ảnh đặc biệt có thể giúp thêm một chất lượng đặc biệt hình ảnh video của họ hoặc đơn giản là nâng cao hình ảnh cho biết trong một số trường hợp. chương trình Movavi video Editor SE cũng đã cắt tỉa và các công cụ cho phép người dùng không chỉ video cắt từ đầu (bắt đầu và kết thúc) sectioning mà còn cho phép họ cắt bỏ phần thực tế của đoạn phim là cảnh họ có thể sắp xếp lại trong thời gian. Phần mềm này cũng hỗ trợ video 3D, trực tiếp-to-Web upload cho những ai muốn chia sẻ công việc của mình trên các trang web như YouTube, và ghi âm.

What is Movavi Video Editor SE?

The Movavi Video Editor SE software is for beginners who want an easy, but still feature-exhaustive tool for creating and editing home videos. The program is capable of churning out videos in most of the usual formats and will also create slideshow videos if the user changes his editing mode to Storyboard. It will open MP3s, AVIs, QuickTime files, FLVs, VOBs, and other types of media file formats for use in building videos. There are myriad special effects that may be used for both slideshows and regular video scene transitions, and users also get to access a number of special image filters that can help add a particular quality to their video’s image or simply enhance said image in some cases.The Movavi Video Editor SE program also has trimming and sectioning tools that let users not only trim videos from the ends (start and finish) but also lets them cut out actual sections of footage as scenes they can rearrange in the timeline. The software also supports 3D video, direct-to-Web uploading for those who want to share their work on sites such as YouTube, and audio recording.

Các loại file được mở bởi Movavi Video Editor SE

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Movavi Video Editor SE có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MEP

Download Movavi Video Editor SE

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *