MOVAVI Video Suite

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MOVAVI Video Suite - NA

Phần mềm MOVAVI Video Suite

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MOVAVI Video Suite là phần mềm gì?

MOVAVI Video Suite là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MOVAVI Video Suite là Version NA (cập nhật NA)

Các Movavi Video Suite là một chương trình chỉnh sửa video có thể được sử dụng cho các bộ phim và tạo slideshow cũng như chuyển đổi định dạng tập tin. chỉnh sửa video và các công cụ thành phần bao gồm các bộ lọc studio-chất lượng, hiệu ứng chuyển tiếp nghệ thuật, tùy chọn titling, và nhiều tùy chọn nội dung chụp. Ví dụ, người dùng có thể ghi lại một tập tin âm thanh vào chương trình sử dụng microphone của mình, tạo ra một blog video tùy chỉnh bằng cách ghi lại bản thân với webcam của mình và tự động thay đổi hình nền trong đoạn video bắt, và tạo ra một hướng dẫn phác họa bằng cách sử dụng công cụ chụp ảnh màn hình của chương trình để ghi lại công việc của mình khi ông vẽ kỹ thuật số trên máy tính của mình. Người dùng thậm chí có thể tải streaming media trực tiếp từ web để sử dụng trong chương trình projects.The họ có một tính năng chuyển đổi mạnh mẽ quá. Hơn 180 các định dạng phương tiện truyền thông khác nhau có sẵn trong phần mềm, mà có nghĩa là người dùng có thể yên tâm về khả năng tương thích định dạng tập tin với các thiết bị của họ không có vấn đề gì định dạng họ bắt đầu. Người sử dụng cũng có thể tác giả đĩa phương tiện truyền thông bằng cách sử dụng các phần mềm, từ đĩa CD vào đĩa DVD ngay cả đĩa Blu-Ray. Một phương pháp xuất khẩu có sẵn sẽ trực tiếp tải lên trang web chia sẻ đa phương tiện, bao gồm YouTube và Vimeo.

What is MOVAVI Video Suite?

The MOVAVI Video Suite is a video editing program that can be used for movie and slideshow creation as well as file format conversion. Video editing and composition tools include studio-quality filters, artistic transitions, titling options, and multiple content capturing options. For instance, a user can record an audio file on the program using his microphone, create a customized videoblog by recording himself with his webcam and automatically change the background in the captured video, and create a sketch tutorial by using the program’s screen capture tool to record his work as he paints digitally on his computer. Users can even download live streaming media from the Web for use in their projects.The program has a powerful conversion feature too. More than 180 different media formats are available in the software, which means users can be assured of file format compatibility with their devices no matter what format they start with. Users can also author media discs using the software, from CDs to DVDs to even Blu-Ray discs. Another method of export available would be direct upload to multimedia sharing sites, including YouTube and Vimeo.

Các loại file được mở bởi MOVAVI Video Suite

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MOVAVI Video Suite có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MEPMEPX

Download MOVAVI Video Suite

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *