Move Media Player

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Move Media Player - NA

Phần mềm Move Media Player

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Move Media Player là phần mềm gì?

Move Media Player là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Move Media Player là Version NA (cập nhật NA)

Move Networks' Move Media Player là một video sáng tạo công nghệ streaming cho phép chương trình phát sóng trực tiếp từ các đài truyền hình, cả analog và kỹ thuật số, để được xem trực tiếp qua Internet, sau đó, di chuyển Media Player có thể nắm bắt nó thông qua ‘kênh’ của nó và chuyển nó đến các bạn sống, như thể bạn đang xem một bộ truyền hình thực tế. Điều này tương tự trong khái niệm với TV tuner, nhưng trong khi một TV tuner là một phần của phần cứng, Move Media Player chỉ là phần mềm và chụp phát sóng từ Internet (chủ yếu sống trực tuyến), thay vì thực sự nắm bắt được quảng bá bản thân và không thông qua hoặc từ bất kỳ phương tiện khác. Giống như TV Tuners, Move Media Player có khả năng hoạt động như một loại một DVR phần mềm được hỗ trợ, hoặc một máy ghi video kỹ thuật số, nơi bạn có thể tiết kiệm một đoạn video phát sóng trên đĩa cứng của bạn, mà còn có tính năng khác như tốn nhiều thời gian chuyển xem và đa phương tiện khác khả năng mà bạn có thể thay đổi một cách nhanh chóng, trong khi phát sóng đang diễn ra, hoặc cho lưu trữ (tiết kiệm) broadcasts.It gần đây đã bị chỉ trích vì tạo kích thước file có sai sót trên chương trình Danh sách của Control Panel, mà dao động từ 22 MB đến cao như 90 GB.

What is Move Media Player?

Move Networks’ Move Media Player is an innovative video streaming technology that allows live broadcasts from television stations, both analog and digital, to be streamed via the Internet, whereupon the Move Media Player may capture it through its “channels” and stream it to you live, as if you were viewing an actual television set. This is similar in concept to a TV tuner, but whereas a TV tuner is a piece of hardware, the Move Media Player is just software and captures the broadcast from the Internet (essentially live streaming), instead of actually capturing the broadcast itself and not through or from any other medium. Like TV Tuners, the Move Media Player has the capability to act as a sort of a software-powered DVR, or a digital video recorder, where you can save a broadcasted video on your hard disk, but also features other capabilities such as time-shifted viewing and other multimedia abilities that you can change on the fly, while the broadcast is going on, or for archived (save) broadcasts.It has recently come under criticism for creating erroneous file sizes on the Programs List of the Control Panel, which ranges from 22 MB to as high as 90 GB.

Các loại file được mở bởi Move Media Player

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Move Media Player có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Move Media Player

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *