Movie Studio Platinum

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Movie Studio Platinum - NA

Phần mềm Movie Studio Platinum

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Movie Studio Platinum là phần mềm gì?

Movie Studio Platinum là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Movie Studio Platinum là Version NA (cập nhật NA)

Movie Studio Platinum là phần mềm được sản xuất bởi Sony thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sản xuất phim trong định nghĩa cao mà cũng có thể được đốt cháy để Blu-ray hoặc bất kỳ đĩa DVD. Phần mềm này cũng cho phép bạn làm việc trên cả độ nét cao và độ nét chuẩn đồng thời trên một đơn project.Movie Studio Platinum chứa bộ công cụ chỉnh sửa hình 3D có thể được sử dụng để cung cấp hiệu ứng cá nhân như cuộn tiêu đề, hình ảnh động văn bản, và di chuyển tín dụng. Nó cũng có khả năng sử dụng video plug-in kiến ​​trúc cho phép một nhà phát triển bên thứ ba để tích hợp một phần mềm video plug-ins.The tiên tiến cho phép người dùng phim sản xuất trong lập thể 3D mà không cần bất kỳ công cụ bổ sung cần thiết có nghĩa là ngay cả khi bạn không có một màn hình 3D, bạn vẫn có thể xem trước các dự án 3D anaglyphic sản xuất của bạn với việc sử dụng một cặp anaglyphic kính. Phần mềm này cũng cho phép bạn kiểm soát và giảm run rẩy của một video chụp bằng máy quay và điện thoại tiện dụng. Nó cũng có khả năng tạo slideshow từ một bộ ảnh bạn đã have.Movie Studio Platinum là tương thích với Windows 7, Windows 8 và hệ điều hành Windows Vista.

What is Movie Studio Platinum?

Movie Studio Platinum is software produced by Sony specially designed to aid in producing movies in high definitions that can also be burned to Blu-ray Discs or any DVD. The software also allows you to work on both high-definition and standard-definition simultaneously on a single project.Movie Studio Platinum contains comprehensive set of 3D editing tools that can be utilized to provide personalized effects such as title rolls, text animations, and scrolling credits. It is also capable of using video plug-in architecture that lets a third party developer to integrate an advanced video plug-ins.The software allows the user to produce movies in stereoscopic 3D without any supplemental tools necessary which means even if you don’t have a 3D monitor, you can still preview your produced anaglyphic 3D projects with the use of an anaglyphic pair of glasses. The software also enables you to control and reduce the shakiness of a video captured by camcorders, and handy phones. It is also capable of creating slideshows from a set of photos you already have.Movie Studio Platinum is compatible with Windows 7, Windows 8 and Windows Vista Operating Systems.

Các loại file được mở bởi Movie Studio Platinum

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Movie Studio Platinum có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) OGGPCASFAVFW64

Download Movie Studio Platinum

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *