Movienizer

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Movienizer - NA

Phần mềm Movienizer

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Movienizer là phần mềm gì?

Movienizer là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Movienizer là Version NA (cập nhật NA)

Movienizer là một tổ chức phim bao gồm các tính năng từ điển bách khoa-như thế nào. Khi chương trình danh mục phim Movienizer đã được sử dụng, người dùng sẽ luôn tìm ra nơi họ có thể xác định vị trí một bộ phim đặc biệt trong ổ đĩa cứng của họ hoặc kệ. Họ cũng có thể tìm hiểu những gì loại của phụ đề, các thông số, hay âm thanh mà nó chứa. Cũng bao gồm là một danh sách chi tiết của các diễn viên, tóm tắt của bộ phim, và như một phần thưởng, bìa phim. Nhờ Movienizer, người sử dụng sẽ được học tất cả mọi thứ về thế giới của phim. Họ có thể tìm hiểu những gì giải thưởng đã được trao cho một bộ phim nào đó, ngân sách của bộ phim, và trong đó các diễn viên đóng vai chính trong đó. Họ thậm chí có thể tìm hiểu những gì tuổi các diễn viên đóng trong phim, ngày sinh hoàn thành của họ, và những gì bộ phim khác mà họ đã xuất hiện trong. Sau khi người dùng đã bao gồm bộ phim yêu thích của họ bên trong Movienizer, họ sẽ luôn biết nếu họ đã thấy bộ phim đặc biệt này , về chi tiết của bộ phim, và bao nhiêu người dùng thích bộ phim. Một cái nhìn lướt qua mô tả của bộ phim, cộng với một số bức ảnh từ bộ phim sẽ xuất hiện. Những bức ảnh có thể được hỗ trợ từ DVD hoặc file tương ứng. Movienizer có thể lưu trữ giá phim cá nhân của người dùng, cũng như xếp hạng đến từ cơ sở dữ liệu trực tuyến như IMDb.

What is Movienizer?

Movienizer is a movie organizer which includes encyclopedia-like features. Once Movienizer’s movie catalog program has been used, users will always find out where they can locate a particular movie in their hard drives or shelves. They can also find out what type of subtitles, parameters, or audio tracks it contains. Also included is a detailed list of actors, the film’s synopsis, and as a bonus, the movie cover. Thanks to Movienizer, users will learn everything about the world of movies. They can find out what awards were given to a certain film, the movie’s budget, and which actors starred in it. They can even find out what age the actors played in the movie, their complete birthdate, and what other films they have appeared in. After users have included their favorite movies inside the Movienizer, they will always know if they have already seen this particular movie, about the movie’s details, and how much the user liked the movie. A quick look at the movie’s description, plus some shots from the film will appear. These shots can be included from the corresponding DVD or file. Movienizer can store the user’s personal movie rating, as well as ratings coming from online databases such as IMDb.

Các loại file được mở bởi Movienizer

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Movienizer có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) DMO

Download Movienizer

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *