MoviePlus

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MoviePlus - NA

Phần mềm MoviePlus

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MoviePlus là phần mềm gì?

MoviePlus là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MoviePlus là Version NA (cập nhật NA)

Video-chỉnh sửa phần mềm MoviePlus cài đặt một lựa chọn các ứng dụng cung cấp cho người dùng các công cụ để quay video của họ thành một bộ phim. Phần mềm này được phát triển bởi Europe Ltd. Serif và có hai phiên bản chung: phiên bản miễn phí miễn phí và paid.The, còn được gọi là Starter Edition, cung cấp cho người dùng các công cụ cơ bản để tạo một bộ phim ra khỏi bộ sưu tập của họ về video clip. Phần mềm này cung cấp hỗ trợ cho ba định dạng video phổ biến: WMV, AVI và MOV. Điều này có nghĩa rằng người dùng có thể nhập và xuất tệp trong các định dạng. Phiên bản khởi động cũng bao gồm một số ít các quá trình chuyển đổi và chỉnh sửa hiệu ứng, có thể được áp dụng cho các video clip. Để bắt đầu chỉnh sửa, người dùng có thể chuyển các tập tin đến khu vực làm việc bằng cách kéo các tập tin clip và thả chúng vào các dự án interface.Movie chỉnh sửa có thể được lưu trên máy tính hoặc tải lên YouTube. MoviePlus là một chương trình Windows tương thích với XP (nền tảng 32-bit), Vista, 7 và 8. Phần mềm này bao gồm một updater tự động, tự động quét Internet khi kết nối có sẵn.

What is MoviePlus?

The video-editing software MoviePlus installs a selection of applications that provide the user with tools for turning their videos into a movie. The software was developed by Serif Europe Ltd. and comes in two general versions: free and paid.The free version, also known as Starter Edition, provides the user with basic tools for creating a movie out of their collection of video clips. The software provides support for three popular video formats: WMV, AVI and MOV. This means that the user can import and export files in these formats. The starter edition also includes a handful of transition and editing effects, which can be applied to the video clips. To start editing, users may transfer files to the work area by dragging the clip files and dropping them onto the editing interface.Movie projects can be saved on the computer or uploaded to YouTube. MoviePlus is a Windows program that is compatible with XP (32-bit platform), Vista, 7 and 8. The software includes an auto updater, which automatically scans the Internet when a connection is available.

Các loại file được mở bởi MoviePlus

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MoviePlus có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MVPSBA

Download MoviePlus

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *