Musician

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Musician - NA

Phần mềm Musician

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Musician là phần mềm gì?

Musician là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Musician là Version NA (cập nhật NA)

Các phần mềm Nhạc sĩ làm đơn giản hóa việc tải các file MIDI trên Web và chuyển đổi chúng thành một mảnh âm nhạc sang trọng với chi phí thấp hơn. Người dùng cũng sẽ có thể bao gồm lời bài hát bất kỳ bài hát, và xem hoặc chơi phụ tùng cho bất kỳ công cụ trong cân bằng tỷ số. Họ có thể làm cho tờ giả, biểu đồ hợp âm, giảm piano, và các bộ phận chuyên môn khác thông qua việc sử dụng các phần Wizard. Người dùng sẽ có cơ hội để thực hành bài hát của họ trong khi một nhạc sĩ cho đệm. Bây giờ, người sử dụng mang lại kỹ năng âm nhạc của họ đến một mức độ khác nhau thông qua tập luyện giọng hát của họ hay chơi nhạc cụ. Họ có toàn quyền phát lại trong lúc tập luyện. Người dùng chỉ có thể câm hoặc solo của từng bộ phận để có thể lắng nghe tất cả những gì họ thấy quan trọng. Các tính năng khác bao gồm thiết lập vòng thực tế, cung cấp bản thân với thêm một chút thời gian để chuẩn bị các công cụ của họ, và thở của họ ở giữa vòng. Người dùng sẽ có thể sửa đổi tiến độ là chậm hay nhanh như họ muốn, để nghe, và thực hành. Họ có thể tự động transpose nhạc cụ khác nhau như sừng, saxophone alto, hoặc BB clarinet, do đó ký hiệu của họ được hiển thị một cách chính xác.

What is Musician?

The Musician software simplifies the downloading of MIDI files on the Web and transforming them into a classy musical piece at a lower cost. Users will also be able to include lyrics to any song, and view or play parts for any instrument in the score. They can make fake sheets, chord charts, piano reductions, and other specialty parts through the use of the Part Wizard. Users will have the chance to practice their songs while a musician gives accompaniment. Now, users bring their musical skills to a different level through practicing their voices or playing instruments. They have full over the playback during practice. Users can just mute or solo each part to be able to listen to everything they find important. Other features include setting up practice loops, providing themselves with some extra time to prepare their instruments, and catch their breath in between loops. Users will be able to modify the tempo to as slow or as fast as they want, for listening, and practicing. They can automatically transpose different instruments such as horns, alto saxophones, or BB clarinets, so that their notation is correctly displayed.

Các loại file được mở bởi Musician

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Musician có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) KARMIDNOT

Download Musician

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *