Nero Kwik Media

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nero Kwik Media - NA

Phần mềm Nero Kwik Media

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nero Kwik Media là phần mềm gì?

Nero Kwik Media là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nero Kwik Media là Version NA (cập nhật NA)

Nero Kwik Media là một tiện ích quản lý phương tiện truyền thông có thể tự động tìm kiếm các thư viện máy tính bao gồm các nội dung của các thiết bị kèm theo, tạo ra một danh mục của các tập tin và tổ chức các nội dung đa phương tiện vào một thư viện phương tiện truyền thông. Bằng cách này, người dùng dễ dàng tìm thấy một tập tin cụ thể hoặc thư mục cần thiết. Qua đó, ta có thể chỉnh sửa, tổ chức, chia sẻ một loạt các giao diện người dùng đa phương tiện files.The đưa ra một chuyển hướng liên tục công việc dựa trên bốn loại. Đây là những Media Library, Burn và Sao chép, các bạn thưởng thức truyền thông của bạn và Hãy sáng tạo. Mỗi chức năng loại khi chúng được đặt tên. Thêm nhiều file nhanh chóng và dễ dàng với một công cụ Import drag-and-drop. Phiên bản mới nhất của Nero Kwik Truyền thông kết hợp hiệu suất tốt hơn và duyệt nhanh hơn và quản lý thông qua các tập tin âm nhạc, hình ảnh và video, khởi động nhanh hơn và thời gian bắt đầu, tổ chức tự động các file trong chế độ dòng thời gian dựa trên số ngày thực hiện, thẻ từ khóa dựa trên các chi tiết thư mục, Gắn thẻ khuôn mặt, và tính năng giá để đánh dấu ảnh yêu thích và hình ảnh, trong số nhiều others.Nero Kwik Media được tạo ra bởi Nero, nhà phát triển ứng dụng phần mềm và nền tảng. Nó có sẵn để tải về miễn phí và chạy trên hệ điều hành Windows Vista, XP và 7 với một kích thước tập tin của 199.03MB. Mặc dù nó là miễn phí, một số tính năng cao cấp hơn như chức năng ghi video Kwik Play đều phải được mua riêng cho một khoản phí tối thiểu từ được xây dựng trong cửa hàng trong liên kết giao diện.

What is Nero Kwik Media?

Nero Kwik Media is a media manager utility which automatically searches the PC library including the content of attached devices, creates a catalog of the files and organize the multimedia content into a media library. This way, a user easily finds a specific file or folder needed. Through it, one can edit, organize, share a host of multimedia files.The user interface gives a seamless navigation workflow based on four categories. These are the Media Library, the Burn and Copy, the Enjoy Your Media and Be Creative. Each category functions as they are named. Adding more files is fast and easy with a drag-and-drop Import tool. The newest version of Nero Kwik Media incorporates better performance and faster browsing and managing through the files of music, photos and videos, quicker launch and start time, automatic organizing of files in timeline mode based on dates taken, keyword tags based on folder details, face tagging, and rating feature to mark favorite photos and images, among many others.Nero Kwik Media is created by Nero, developer of software applications and platforms. It is available for free download and runs on Windows OS Vista, XP and 7 with a file size of 199.03MB. Although it is free, some of the more advanced features like the recorder function Video Kwik Play must be purchased individually for a minimum fee from the built-in store in the interface link.

Các loại file được mở bởi Nero Kwik Media

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nero Kwik Media có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AACAVIBMPDIVXDVFLACFLVGIFJPEJPEGJPGLJPM1VM2PM2TM2TSM2VM4AM4VMJPEGMKAMKVMMVMODMOVMP2VMP4MPAMPA2MPEMPEGMPGMPV2MTSOGAOGGPNGTIFTIFFTODTRPTSWMV

Download Nero Kwik Media

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *