MUSICMATCH Jukebox

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MUSICMATCH Jukebox - NA

Phần mềm MUSICMATCH Jukebox

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MUSICMATCH Jukebox là phần mềm gì?

MUSICMATCH Jukebox là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MUSICMATCH Jukebox là Version NA (cập nhật NA)

Các MusicMatch Jukebox là một media player kỹ thuật số mà cũng tăng gấp đôi như một người quản lý thư viện cho âm thanh và các phương tiện truyền thông lưu trữ trong một máy tính, cho phép bạn sắp xếp và tổ chức các tập tin. Phân loại là một phần mềm máy hát tự động, các MusicMatch Jukebox chứa tính năng tất cả các tiêu chuẩn trong các ứng dụng máy hát tự động hiện đại, chẳng hạn như Internet radio, một cửa hàng âm nhạc trực tuyến iTunes a la, CD phát lại, đĩa CD ripping, ghi CD, trong số những người khác. Đó cũng là người quản lý thư viện đầu tiên cho âm thanh cho iPod vào năm 2002, mặc dù Apple sau đó tạo ra phiên bản riêng, iTunes của họ, vào năm 2003, trong đó loại trừ sự cần thiết của một phần mềm như vậy. Các MusicMatch Jukebox được tạo ra bởi các công ty phần mềm MusicMatch, được mua lại bởi Yahoo vào năm 2004 và đổi tên như Yahoo Music Jukebox. Này và toàn bộ dòng sản phẩm sau đó được giảm xuống và những gì còn lại của dịch vụ đã trở thành Yahoo Music xa đơn giản để thay thế (chuyển hướng trang web MusicMatch Jukebox đến các trang web Yahoo Music thay).

What is MUSICMATCH Jukebox?

The MusicMatch Jukebox is a digital media player that also doubles as a library manager for audio and other media stored in a PC, allowing you to sort and organize these files. Classified as a jukebox software, the MusicMatch Jukebox contains features all standard among modern jukebox applications, such as Internet radio, an online music store a la iTunes, CD playback, CD ripping, CD burning, among others. It was also the first library manager for audio for the iPod in 2002, although Apple later created their own version, iTunes, in 2003, which precluded the need for another such software. The MusicMatch Jukebox was created by the software company MusicMatch, which was acquired by Yahoo in 2004 and rebranded as Yahoo Music Jukebox. This and the entire product line was later dropped and what remained of the service became the far simpler Yahoo Music instead (the MusicMatch Jukebox website redirects to the Yahoo Music site instead).

Các loại file được mở bởi MUSICMATCH Jukebox

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MUSICMATCH Jukebox có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download MUSICMATCH Jukebox

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *