Musicnotes Software Suite

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Musicnotes Software Suite - NA

Phần mềm Musicnotes Software Suite

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Musicnotes Software Suite là phần mềm gì?

Musicnotes Software Suite là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Musicnotes Software Suite là Version NA (cập nhật NA)

Musicnotes Software Suite là một công cụ quản lý âm nhạc đó là miễn phí để tải về cho Windows 7, Windows XP và Windows Vista với Google Chrome. Nó cung cấp tất cả mọi thứ người dùng cần trong việc có được sản phẩm âm nhạc kỹ thuật số như tờ ghi chú piano và hợp âm guitar. Hiện có hơn 250.000 sản phẩm âm nhạc kỹ thuật số được cung cấp trong Musicnotes Software Suite và truy cập trực tiếp đến Musicnotes.com cho các hạng mục liên quan khác và information.Musicnotes Software Suite bao gồm một Musicnotes Player và Viewer. Điều này cho phép người dùng đăng nhập vào tài khoản Musicnotes cá nhân của mình và có quyền truy cập ngay lập tức tất cả mọi thứ trong Musicnotes thư viện bản nhạc. Player cộng Sync hệ thống Musicnotes tự động lưu bất kỳ bản nhạc bạn mua. Hơn nữa, người dùng có thể lựa chọn, lắng nghe và in bất kỳ bản nhạc kỹ thuật số, âm guitar và guitar tablature với việc sử dụng các Player. Các tính năng khác của các cầu thủ này bao gồm điều chỉnh phát lại tiến độ, lựa chọn công cụ và cụm từ để lựa chọn, và bách khoa toàn thư âm nhạc tương tác cho truy cập miễn phí. Ngoài ra còn có một số bản nhạc miễn phí để tải về trong đó bao gồm những điều sau đây: "Valse (. Op 64 số 3)", "Capriccio (Morning bướm) (Op 76, số 1.)", "Đầu tiên cấp tiến Lessons cho Guitar số 3" , "Hello Ma Baby", và "Presto: phong trào IV divertimento số 14, KV 270".

What is Musicnotes Software Suite?

Musicnotes Software Suite is a music managing tool that is free to download for Windows 7, Windows XP, and Windows Vista with Google Chrome. It provides everything a user needs in obtaining digital music products such as sheet of piano notes and guitar chords. There are over 250,000 products of digital music provided in Musicnotes Software Suite and direct access to Musicnotes.com for other related items and information.Musicnotes Software Suite includes a Musicnotes Player and Viewer. This enables a user to log in to his personal Musicnotes account and have an instant access of everything in the Musicnotes sheet music library. The Musicnotes Player plus Sync system automatically saves any sheet music you purchase. Furthermore, a user can select, listen and print any digital sheet music, guitar chords and guitar tablature with the use of the Player. Other features of this Player include playback tempo adjustment, options instrument and phrases to select, and interactive music encyclopedia for free access. There are also some free sheet music for download which include the following: "Valse (Op. 64 No. 3)", "Capriccio (Morning Butterfly) (Op. 76, No. 1)", "First Progressives Lessons for the Guitar No. 3", "Hello! Ma Baby", and "Presto: the fourth movement of Divertimento No. 14, K.V. 270".

Các loại file được mở bởi Musicnotes Software Suite

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Musicnotes Software Suite có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Musicnotes Software Suite

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *