MusicShake Client

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MusicShake Client - NA

Phần mềm MusicShake Client

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MusicShake Client là phần mềm gì?

MusicShake Client là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MusicShake Client là Version NA (cập nhật NA)

Các MusicShake Client là một chương trình âm nhạc làm với khả năng ghi âm. Bán trên thị trường đặc biệt để đờn ca tài tử các nhà hoạch định, các chương trình làm cho việc sử dụng một giao diện người dùng rất đơn giản, được thiết kế để làm cho nó có thể sử dụng cho người dùng thậm chí hoàn toàn không có kinh nghiệm với các phần mềm tác giả âm nhạc. Chương trình này đi kèm với hàng ngàn mẫu âm thanh cài đặt sẵn vào nó để giúp người dùng thủ công các dự án đầu tiên của họ. Các mẫu có thể được sử dụng chỉ để tìm cảm hứng hoặc là phương tiện truyền thông để được thêm vào những sáng tạo âm thanh mới. Các mẫu bao gồm nhiều thể loại âm nhạc, vì vậy người dùng có thể lựa chọn của họ về phong cách âm nhạc ưa thích của họ khi sử dụng các mẫu như các khối xây dựng cho ca khúc mới. Người sử dụng cũng có thể ghi lại tự hát hoặc chơi nhạc cụ ảo. Nhiều bài hát có thể được kết hợp và thay đổi bởi hiệu ứng âm thanh đặc biệt để sản xuất các đoạn âm thanh tươi mà sau đó có thể được xuất ra thành nhiều định dạng tập tin âm thanh để chia sẻ hoặc sở thích cá nhân đơn giản. Phần mềm này cho phép người dùng chia sẻ các bài hát trên Web thông qua phương tiện truyền thông xã hội và các trang web nội dung âm thanh, nơi họ có thể yêu cầu người khác lắng nghe công việc của họ, cung cấp các ý kiến ​​của nó, và thậm chí cạnh tranh với nhau trong các cuộc thi âm nhạc thân thiện.

What is MusicShake Client?

The MusicShake Client is a music-making program with recording capabilities. Marketed specifically to amateur music-makers, the program makes use of a very simple user interface, designed to render it usable for even users with absolutely no experience with the music authoring software. The program comes with thousands of audio samples preloaded into it to help users craft their first projects. The samples can be used just for inspiration or as media to be added to new audio creations. The samples cover several musical genres, so users can have their pick of their preferred musical style when using the samples as building blocks for new tracks. Users can also record themselves singing or playing virtual instruments. Multiple tracks can be combined and altered by special sound effects in order to produce fresh audio clips that can then be exported into several audio file formats for sharing or simple personal enjoyment. The software permits users to share tracks on the Web through social media and audio content sites, where they can ask others to listen to their work, provide reviews of it, and even compete against each other in friendly musical competitions.

Các loại file được mở bởi MusicShake Client

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MusicShake Client có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MSW

Download MusicShake Client

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *