musicstage

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download musicstage - NA

Phần mềm musicstage

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

musicstage là phần mềm gì?

musicstage là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của musicstage là Version NA (cập nhật NA)

của Dell MusicStage là một phần của một bộ đa phương tiện, được gọi là “Giai đoạn”, được phát triển bởi các đối tác phát triển của bên thứ ba tạo ra nội dung OEM cho máy tính của họ; nó được phát triển bởi Thực tế Un. Bộ Dell Stage gồm bốn yếu tố rời rạc - PhotoStage, VideoStage, MusicStage, và SyncUP - mỗi trong số đó được phát triển bởi những người khổng lồ phần mềm hàng đầu đa phương tiện trong ngành công nghiệp, chẳng hạn như Cyberlink và Nero. Bộ Stage có ở một số đơn vị Dell và máy tính bảng, và trong khi có những khác biệt nhỏ trong vẻ ngoài tùy thuộc vào đơn vị họ có khả năng và tính năng tương tự. Tất cả các chương trình sân khấu được hưởng lợi từ khả năng bẩm sinh giai đoạn của dòng những nội dung đa phương tiện cho bất kỳ thiết bị tương thích trong mạng gia đình của bạn, chẳng hạn như một máy tính khác hoặc một thiết bị điện tử tiêu dùng (như một HDTV) .MusicStage là một ứng dụng độc quyền cho bộ Stage của Dell đó là cả một luồng dịch vụ âm nhạc và một máy nghe nhạc âm thanh, giống như Winamp. Với MusicStage, người dùng có thể nghe bất kỳ đài phát thanh trực tuyến trên toàn thế giới bằng cách sử dụng dịch vụ RadioTime, tải về và nghe nhạc từ Napster, và thậm chí xem biểu diễn trực tiếp, buổi hòa nhạc, và biểu diễn thông qua Noisey. MusicStage cũng là một tổ chức âm nhạc đầy đủ tính năng, sục sạo máy tính của bạn cho các tập tin âm nhạc của bạn và sắp xếp và tổ chức chúng, do đó bạn không cần phải tìm thấy chúng từng cái một.

What is musicstage?

Dell’s MusicStage is part of a multimedia suite, called “Stage”, developed by third-party developer partners that create OEM content for their computers; it is developed by Un Realities. The Dell Stage suite is composed of four discrete elements – PhotoStage, VideoStage, MusicStage, and SyncUP – each of which are developed by the leading multimedia software giants in the industry, such as Cyberlink and Nero. The Stage suite is available in select Dell units and tablets, and while there are slight differences in looks depending on the unit they have the same capabilities and features. All Stage programs benefit from Stage’s innate ability to stream these multimedia content to any compatible device in your home network, such as another computer or a consumer electronic device (like an HDTV).MusicStage is an exclusive application for Dell’s Stage suite that is both a streaming music service and an audio music player, like Winamp. With MusicStage, a user can listen to any online radio station around the world using the RadioTime service, download and listen to music from Napster, and even watch live performances, concerts, and gigs through Noisey. MusicStage is also a full-featured music organizer, scouring your computer for your music files and sorting and organizing them so you don’t need to find them one by one.

Các loại file được mở bởi musicstage

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm musicstage có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download musicstage

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *