My Craft Studio Elite

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download My Craft Studio Elite - NA

Phần mềm My Craft Studio Elite

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

My Craft Studio Elite là phần mềm gì?

My Craft Studio Elite là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của My Craft Studio Elite là Version NA (cập nhật NA)

Các MyCraft Studio Elite là một bộ sưu tập đầy nghệ thuật. Chương trình này chứa hình nền, và toppers bằng giấy màu. Mỗi hình ảnh có thể được sửa đổi bằng cách sử dụng các chương trình đồ họa MyCraft Studio. Các chương trình này cung cấp cho khả năng thay đổi kích cỡ và màu sắc, làm cho người sử dụng một nhà thiết kế tại nhà riêng của họ. Bút lông cho họ vẽ bằng chuột của họ, hoặc một viên thuốc đồ họa, trong khi họa tiết cho phép họ đưa ra một lợi thế cạnh màu trên bất kỳ thiết kế với màu sắc chọn từ các hình ảnh.

What is My Craft Studio Elite?

The MyCraft Studio Elite is a collection filled with artwork. This program contains backgrounds, and decoupage toppers. Each image can be modified by using the MyCraft Studio graphics program. These programs give the ability to change sizes and colors, making the user a designer in their own home. Paintbrushes let them draw using their mouse, or a graphics tablet, while the vignette lets them make a colored edge on any design with the color picked from the image.

Các loại file được mở bởi My Craft Studio Elite

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm My Craft Studio Elite có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MCSX

Download My Craft Studio Elite

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *