My Digital Studio

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download My Digital Studio - NA

Phần mềm My Digital Studio

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

My Digital Studio là phần mềm gì?

My Digital Studio là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của My Digital Studio là Version NA (cập nhật NA)

Studio Digital My là một ứng dụng thiết kế từ Stampin’ Up, một công ty bán lẻ chủ yếu là thủ công và các sản phẩm trang trí. Danh sách các loại dự án có thể được thực hiện bằng dãy My Studio kỹ thuật số từ sổ lưu niệm để thiệp chúc mừng. Chương trình này cho phép các bức ảnh sử dụng nhập khẩu để sử dụng trong sáng tác các dự án như vậy và kết hợp chúng với nội dung chuyên nghiệp (nghệ thuật, khung, và embellishments) mà công ty đã đóng gói vào các ứng dụng. Một khi người dùng đã hoàn thành dự án của mình, ông có thể xuất nó bằng cách lưu file để phương tiện lưu trữ của mình, tải nó lên web để chia sẻ với những người khác, hoặc thậm chí gửi nó vào trang web Stampin' Up, nơi ông có thể ra lệnh cho một bản in của dự án giao cho ông có thu phí. Các dịch vụ in ấn chỉ phục vụ cho Canada và Mỹ, however.The My Studio kỹ thuật số ứng dụng có sẵn như là cả một bản demo miễn phí và chương trình trả tiền đầy đủ tính năng. Chương trình trả tiền có thể mua được ở một trong hai hình thức đĩa hoặc như một trình cài đặt tải về. Nó có thể được cài đặt trên cả hai hệ thống Windows và Mac, với hệ điều hành tương thích là Windows XP, 7, 8 và Vista cho cựu và OS X 10.6.x hoặc cao hơn cho sau này.

What is My Digital Studio?

My Digital Studio is a designing application from Stampin’ Up, a company that retails mostly crafts and decor products. The list of project types that can be made using My Digital Studio ranges from scrapbooks to greeting cards. The program lets the user import photos for use in composing such projects and combining them with professional content (art, frames, and embellishments) that the company has packed into the application. Once the user has finished his project, he can export it by saving the file to his storage media, uploading it to the Web to share with others, or even send it to Stampin’ Up’s site, where he can order a print of the project delivered to him for a fee. The print service only caters to Canada and the US, however.The My Digital Studio application is available as both a free demo and a full-featured paid program. The paid program can be purchased in either disk form or as a downloadable installer. It can be installed on both Windows and Mac systems, with compatible operating systems being Windows XP, 7, 8 and Vista for the former and OS X 10.6.x or higher for the latter.

Các loại file được mở bởi My Digital Studio

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm My Digital Studio có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MDS

Download My Digital Studio

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *