My ViewPad

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download My ViewPad - NA

Phần mềm My ViewPad

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

My ViewPad là phần mềm gì?

My ViewPad là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của My ViewPad là Version NA (cập nhật NA)

My ViewPad là một người xem hình ảnh có thể được sử dụng như cả một ứng dụng độc lập, và một plugin Total Commander. Nó tiêu thụ một lượng thấp của bộ nhớ. My ViewPad có thể được phân phối như phần mềm miễn phí. quét hình ảnh hàng loạt cũng được hỗ trợ. Nó có một chức năng in và chỉnh sửa hình ảnh cây trồng đặc trưng.

What is My ViewPad?

My ViewPad is an image viewer that can be used as both a stand-alone application, and a TotalCommander plugin. It consumes a low amount of memory. My ViewPad can be distributed as freeware. Batch image scanning is also supported. It has a print function, and a crop image editing features.

Các loại file được mở bởi My ViewPad

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm My ViewPad có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ACRAPMBGABIECALSCGMCLPCUTDPXDXFFLMFPXFXMG3G4GEMGSMJB2JBGJBIGJBIG2JNGJPXKOALBMMIXMNGMSPOTBPCCPDBPDDRGBRLASFFSGISUNTPICVICVICARX11XPMXWD

Download My ViewPad

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *