MyHeritage Family Tree Builder

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MyHeritage Family Tree Builder - NA

Phần mềm MyHeritage Family Tree Builder

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MyHeritage Family Tree Builder là phần mềm gì?

MyHeritage Family Tree Builder là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MyHeritage Family Tree Builder là Version NA (cập nhật NA)

Các MyHeritage Family Tree Builder là một phần mềm bản đồ phả hệ được thiết kế cho hệ điều hành Microsoft Windows. Nó có sẵn để tải về miễn phí và cung cấp một công cụ ngay lập tức để tạo ra cây gia đình, theo dõi lịch sử gia đình và dần dần xây dựng toàn bộ gia phả gia đình. Nó được tạo ra bởi MyHeritage và có sẵn trong 36 ngôn ngữ với các tính năng feature.The nộp dữ liệu song ngữ của MyHeritage Family Tree Builder bao gồm một đơn giản và giao diện người dùng chuyển hướng đơn giản, một công nghệ nhận diện khuôn mặt để xác định cá nhân trong các bức ảnh và hình ảnh được gắn thẻ trước đó. Chỉ MyHeritage Family Tree kết hợp chức năng này. Các công cụ xây dựng gia phả cũng cung cấp liền mạch tích hợp với chức năng trang gia đình của MyHeritage. Điều này cho phép người dùng chia sẻ gia đình của họ trực tuyến hoặc gửi chúng trong các trang web mạng xã hội. Bằng cách này, dễ dàng theo dõi của người thân, quan hệ xa xôi và tiền sử gia đình bổ sung cũng có thể dễ dàng thu được. MyHeritage Family Tree Builder hỗ trợ lên đến hàng ngàn bài hát thành viên gia đình cho hình ảnh và câu chuyện văn bản cho một cây phả hệ thị giác thực sự toàn diện và năng động. Trẻ sơ sinh có thể được bổ sung ngay lập tức. Các lĩnh vực văn bản thêm một giá trị duy nhất cho cây gia đình và bản đồ phả hệ được tạo ra, cung cấp một lịch sử phong phú đối với di sản của tổ tiên của một gia đình. MyHeritage Family Tree Builder là có sẵn để tải về miễn phí và không liên quan đến bất kỳ phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, virus và hoạt động độc hại khác.

What is MyHeritage Family Tree Builder?

The MyHeritage Family Tree Builder is a genealogy mapping software designed for Microsoft Windows operating system. It is available for free download and provides an instant tool to create family trees, track family history and slowly build the entire family genealogy. It is created by MyHeritage and is available in 36 languages with bilingual data submission feature.The features of MyHeritage Family Tree Builder include a simple and straightforward user navigation interface, a face detection technology to identify individuals in the photos and images previously tagged. Only MyHeritage Family Tree incorporates this function. The genealogy building tool also offers seamless integration with the Family Pages function of MyHeritage. This enables users to share their family online or post them in social networking sites. This way, easier tracking of relatives, distant relations and additional family history can also be easily obtained. MyHeritage Family Tree Builder supports up to thousands of family member tracks for photos and text narratives for a really comprehensive and dynamic visual family tree. Newborns can be added straight away. The text fields add a unique value to the family trees and genealogy maps created, providing a rich history to the ancestral heritage of a family. MyHeritage Family Tree Builder is available for free download and is not associated with any malware, spyware, virus and other malicious activity.

Các loại file được mở bởi MyHeritage Family Tree Builder

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MyHeritage Family Tree Builder có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download MyHeritage Family Tree Builder

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *