myphotobook

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download myphotobook - NA

Phần mềm myphotobook

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

myphotobook là phần mềm gì?

myphotobook là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của myphotobook là Version NA (cập nhật NA)

Myphotobook là một chương trình thiết kế, cung cấp cho người dùng với các ứng dụng để tạo album ảnh cá nhân hoá. Người dùng có thể thêm ảnh vào trang của album; tùy chỉnh kích thước của hình ảnh, tạo ra một lan rộng gấp đôi hình ảnh và hình nền, tạo ra hình ảnh toàn cảnh, chú thích đầu vào và các chi tiết khác của mỗi bức ảnh, và áp dụng hiệu ứng trên hình ảnh như mờ dần hoặc chuyển đổi hình ảnh sang màu đen và trắng. Phần mềm này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, cho phép người sử dụng để chú thích đầu vào trong ngôn ngữ bất kỳ. Các tính năng khác của phần mềm bao gồm các mẫu cho album và bố cục trang, khung ảnh và biên giới, xoay hình ảnh, bộ lọc màu nâu đỏ, và thiết kế trang cá nhân. Sự hỗ trợ chương trình kéo và chế độ thả cho cả hình ảnh và thiết kế, cho phép người dùng kéo file từ một nguồn và thả các tập tin vào một trang cụ thể. Người dùng cũng có thể chia sẻ album hoàn thành của họ thông qua Internet cho bạn bè hoặc family.Myphotobook là một chương trình phần mềm miễn phí có thể được tải về từ Internet. Có một phiên bản dành cho hệ điều hành Windows và một cho máy Linux cho phép.

What is myphotobook?

Myphotobook is a design program that provides the user with applications for creating customized photo albums. The user can add photos to the album’s pages; customize the size of the photos, create a double spread of photos and backgrounds, create panoramic images, input captions and other details of each photo, and apply effects on the photos such as fading or converting the images to black and white. The software supports several languages, enabling the user to input captions in any language. Other features of the software include templates for album and page layouts, photo frames and borders, picture rotation, sepia filter, and individual page design. The program supports drag and drop mode for both photos and designs, allowing the user to drag files from a source and drop the files onto a specific page. Users can also share their completed albums via the Internet to friends or family.Myphotobook is a free software program that can be downloaded from the Internet. There is a version for Windows systems and one for Linux-enabled machines.

Các loại file được mở bởi myphotobook

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm myphotobook có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download myphotobook

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *