MYRIAD

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MYRIAD - NA

Phần mềm MYRIAD

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MYRIAD là phần mềm gì?

MYRIAD là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MYRIAD là Version NA (cập nhật NA)

Vô là phần mềm từ Tổng công ty đồ họa Informative mà cài đặt một trình xem tài liệu 2D và 3D trên máy tính. thường được gọi là Myriad 2d 3d Viewer, phần mềm có chức năng chính của cho phép người dùng xem 2D và phần mềm CAD 3D files.The có ba phiên bản: Myriad Network, Myriad Desktop, và Myriad miễn phí Reader. Vô số mạng cung cấp các chức năng tương tự như các chương trình vô số khác, với sự khác biệt hạnh phúc chính, nó có thể được chia sẻ bởi nhiều người dùng kết nối với mạng. Vô Desktop là phiên bản tương thích với hệ điều hành Windows, và cổ phần chức năng tương tự với phiên bản mạng. Phiên bản miễn phí Reader có công suất hạn chế. Nó chỉ cho phép xem các tập tin 3D, không giống với các phiên bản hai khác, file 2D cũng có thể được xem trên đầu cung cấp cho người dùng các công cụ để so sánh các tài liệu, áp dụng đánh dấu, và chuyển đổi các tập tin để DWF, STL hoặc đảm bảo định dạng 3DF. Phần mềm này, với ngoại lệ của trình đọc sách miễn phí, cũng cho phép người sử dụng để in các tài liệu.

What is MYRIAD?

MYRIAD is software from Informative Graphics Corporation that installs a 2D and 3D document viewer on the computer. More commonly known as Myriad 2d 3d Viewer, the software has the primary function of enabling users to view 2D and 3D CAD files.The software comes in three versions: Myriad Network, Myriad Desktop, and Myriad Free Reader. Myriad Network provides the same functionalities as the other Myriad programs, with the main difference being, that it can be shared by multiple users connected to a network. Myriad Desktop is the version that is compatible with Windows operating systems, and shares similar functions with the network version. The Free Reader version has a limited capacity. It only allows for viewing of 3D files, unlike with the two other version, 2D files can also be viewed on top of providing the user with tools for comparing documents, applying markups, and converting files to DWF, STL or secure 3DF format. The software, with the exception of the Free Reader, also allows the user to print the documents.

Các loại file được mở bởi MYRIAD

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MYRIAD có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 3DFCSFPLTSTPXDLX_T

Download MYRIAD

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *