MyScript for Livescribe

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MyScript for Livescribe - NA

Phần mềm MyScript for Livescribe

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MyScript for Livescribe là phần mềm gì?

MyScript for Livescribe là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MyScript for Livescribe là Version NA (cập nhật NA)

Created by Vision Objects, MyScript cho Livescribe là một sản phẩm phần mềm (ứng dụng) mà chức năng chính là chuyển đổi ghi chú viết tay cho các văn bản kỹ thuật số. Chuyển đổi bất kỳ ghi chú nào được viết tay rất dễ dàng và nhanh chóng để làm. Hơn thế nữa đó là bất kỳ người dùng có thể thêm tên, từ, cụm từ và chữ viết tắt từ điển cá nhân. các văn bản viết tay được không chỉ chuyển đổi mà còn định hình, bản vẽ và bảng biểu cho văn bản kỹ thuật số sau đó cuối cùng cho việc in ấn. Ngoài ra còn có các chức năng để chỉnh sửa bất kỳ văn bản kỹ thuật số sử dụng cùng một ứng dụng có thể được gửi đến Microsoft Word, Notepad cũng như qua email.MyScript cho Livescribe có sẵn trong 32 ngôn ngữ. Chúng bao gồm Anh, Pháp, Ý, Trung Quốc, Đan Mạch, Đức, Phần Lan, tiếng Ả Rập, Hungary, Nhật Bản, Na Uy, Ba Lan, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Hàn Quốc, Hà Lan và Nga. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể chuyển đổi bất kỳ văn bản từ bất kỳ của những 32 ngôn ngữ. Bên cạnh đó, các gói phần mềm bao gồm gói MyScript Lingo cho MyScript Builder Kits Phát triển phần mềm. MyScript Lingo tính năng nguồn lực ngôn ngữ từ nhân vật để lexicons và DataFormats với các mô hình. Thậm chí nhiều phong cách viết từ bình thường đến chữ viết tay chữ thảo có thể được chuyển đổi.

What is MyScript for Livescribe?

Created by Vision Objects, MyScript for Livescribe is a software product (application) which main function is to convert handwritten notes to digital texts. Converting any notes that are handwritten is easy and fast to do. What’s more to that is that any user can add names, words, phrases and abbreviations from personal dictionary. Handwritten texts are not only converted but also shapes, drawings and tables for digital text then eventually for printing. There is also the function to edit any digital texts using the same application which may be sent to Microsoft Word, Notepad as well as via email.MyScript for Livescribe are available in 32 languages. These include English, French, Italian, Chinese, Danish, German, Finnish, Arabic, Hungarian, Japanese, Norwegian, Polish, Swedish, Spanish, Portuguese, Turkish, Greek, Korean, Dutch and Russian. This implies that you can convert any texts from any of those 32 languages. In addition, the software package includes MyScript Lingo packs for MyScript Builder Software Development Kits. MyScript Lingo features linguistic resources from characters to lexicons and DataFormats to models. Even various writing styles from ordinary to cursive handwriting can be converted.

Các loại file được mở bởi MyScript for Livescribe

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MyScript for Livescribe có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) NOTES

Download MyScript for Livescribe

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *