Mystery P.I. – The London Caper

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Mystery P.I. - The London Caper - NA

Phần mềm Mystery P.I. - The London Caper

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Mystery P.I. - The London Caper là phần mềm gì?

Mystery P.I. - The London Caper là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Mystery P.I. - The London Caper là Version NA (cập nhật NA)

Bí ẩn P.I. - The London Caper là lần đầu tiên trong series of Mystery P.I., trong đó “P.I.” tượng trưng cho điều tra viên cá nhân. Đây là một trò chơi câu đố câu đố giải quyết mà có một thám tử và tiểu thuyết trinh thám overtone, thiết lập ở thủ đô Anh đẹp, London. Các trò chơi đã được giao nhiệm vụ cho bạn với sự phục hồi của Crown Jewels của Vương quốc Anh đã bị đánh cắp bởi một số tổ hợp bất chính, và đó là tùy thuộc vào bạn để theo dõi chúng xuống trước khi di sản của Thái Anh bị lạc mãi mãi. Khi chơi, bạn đang đảm nhận vai trò của vô danh, bí ẩn P.I., hy vọng duy nhất của Crown Jewels bị đánh cắp, trong 17 giờ dẫn đến cuộc chiến đỉnh điểm trước khi các mặt hàng gia truyền bị phá hủy. Trò chơi có 25 thiết lập London khác nhau mà bạn sẽ giải quyết những bí ẩn và cung cấp manh mối để mỏ cuối cùng của bạn, với dư thừa năm 2000 mục ẩn để giúp bạn giải quyết những bí ẩn. Bên cạnh đó, sẽ có một số minigame rải rác khắp các cấp, các địa điểm, trong đó giúp bạn kiếm được điểm và thậm chí manh mối tinh tế hơn mà sẽ giúp bạn bắt đầu đi đúng hướng. Các trò chơi có kích thước 65 MB, đó là khoảng 2-3 phút trên một kết nối Internet tốt.

What is Mystery P.I. - The London Caper?

Mystery P.I. – The London Caper is the first in the series of Mystery P.I., of which “P.I.” stands for personal investigator. This is a puzzle-solving riddle game that has a detective and crime fiction overtone, set in the beautiful English capital, London. The game has tasked you with the recovery of Great Britain’s Crown Jewels that have been stolen by some nefarious syndicate, and it’s up to you to track them down before the heritage of the English Crown get lost forever. As the player, you are assuming the role of the unnamed, mystery P.I., the only hope of the stolen Crown Jewels, in the 17 hours leading to the climactic battle before these heirloom items are destroyed. The game has 25 different London settings that you will solve the mystery of and provide clues to your ultimate quarry, with excess of 2000 hidden items to help you solve the mystery. In addition, there will be several minigames scattered throughout levels and locations, which help you earn points and even more subtle clues that will help you get started on the right track. The game has a 65 MB size, which is about 2-3 minutes on a decent Internet connection.

Các loại file được mở bởi Mystery P.I. - The London Caper

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Mystery P.I. - The London Caper có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) RGIRGUNINST

Download Mystery P.I. - The London Caper

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *