Mystery P.I. – The Lottery Ticket

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Mystery P.I. - The Lottery Ticket - NA

Phần mềm Mystery P.I. - The Lottery Ticket

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Mystery P.I. - The Lottery Ticket là phần mềm gì?

Mystery P.I. - The Lottery Ticket là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Mystery P.I. - The Lottery Ticket là Version NA (cập nhật NA)

Bí ẩn P.I. - Các Lottery Ticket là một trò chơi được phát triển bởi SpinTop Games và phát hành bởi PopCap Games. Đây là một đối tượng trò chơi ẩn có thể chơi được trên các máy tính chạy trên Windows. Người chơi sẽ vào vai trò của một điều tra viên (Mystery P.I.), những người cần để khám phá những bí ẩn đằng sau một vé xổ số mất tích, trong đó sẽ xảy ra là một tấm vé giá trị chiến thắng triệu $ 488 USD. Vé thuộc về bà of Mystery P.I., và nó tùy thuộc vào các cầu thủ để tìm vé trước khi hết giờ out.The người chơi được đưa ra 12 giờ chỉ để giải quyết những bí ẩn. Để tìm manh mối, người chơi phải tìm thấy tất cả các đối tượng được ẩn ở những nơi khác nhau trong 20 thành phố. Có các phím đặc biệt ẩn là tốt, và người chơi có thể sử dụng các đến các địa điểm truy cập thưởng. Ngoài ra còn có các câu đố nhớ rằng nhu cầu nghe nhạc để giải quyết để có được nhiều clues.Mystery P.I. - Các Lottery Ticket đòi hỏi ít nhất là Windows XP hoặc Vista, và DirectX 7.0 hoặc cao hơn.

What is Mystery P.I. - The Lottery Ticket?

Mystery P.I. - The Lottery Ticket is a game developed by SpinTop Games and published by PopCap Games. This is a hidden objects game that can be played on computers that run on Windows. The player takes on the role of an investigator (Mystery P.I.), who needs to uncover the mystery behind a missing lottery ticket, which happens to be a winning ticket worth $488 million dollars. The ticket belongs to the grandmother of Mystery P.I., and it is up to the player to find the ticket before time runs out.The player is given 12 hours only to solve the mystery. To find clues, the player has to find all objects that are hidden in different places in 20 cities. There are special keys hidden as well, and the player can use these to access bonus locations. There are also memory puzzles that the player needs to solve in order to get more clues.Mystery P.I. - The Lottery Ticket requires at least Windows XP or Vista, and DirectX 7.0 or higher.

Các loại file được mở bởi Mystery P.I. - The Lottery Ticket

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Mystery P.I. - The Lottery Ticket có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Mystery P.I. - The Lottery Ticket

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *