Namo WebEditor FX

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Namo WebEditor FX - NA

Phần mềm Namo WebEditor FX

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Namo WebEditor FX là phần mềm gì?

Namo WebEditor FX là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Namo WebEditor FX là Version NA (cập nhật NA)

Các Namo WebEditor FX trình bày một IDE cho những hy vọng để xây dựng trang web riêng của họ sử dụng một chương trình duy nhất. Chương trình trang web authoring đầy đủ tính năng này cung cấp cả WYSIWYG và biên tập mã, làm cho nó phù hợp để sử dụng bởi cả hai mới bắt đầu và các nhà sản xuất trang web phức tạp. Nó cũng thúc đẩy dễ sử dụng bằng cách kết hợp các chức năng tiết kiệm thời gian, ví dụ kéo và thả hoạt động và một công cụ chuyên dùng cho trực tiếp đăng và chỉnh sửa blog của chương trình entries.The có thể tạo các báo cáo ngay lập tức và cũng cung cấp cho người dùng với một người quản lý trong việc giám sát nguồn trang web của họ. Do tầm quan trọng của các yếu tố hình ảnh trong tạo trang web công cụ của chương trình để tinh chỉnh hình ảnh đặc biệt mạnh mẽ, với gói thậm chí trong đó có một người sáng tạo đồ họa vector cho những ai muốn tạo ra nghệ thuật trang web ban đầu và thiết kế. Đây là Namo WebCanvas, mà người dùng sẽ không cần phải trả tiền cho vì nó được đóng gói thành sản phẩm WebEditor. tiện ích miễn phí khác được cung cấp bởi nhà phát triển với các gói sẽ là một thư viện đồ họa vector, một công cụ hoạt hình cho GIF tạo, một tiện ích cắt cho sectioning hình ảnh rất lớn, và một công cụ chụp. Chương trình này cũng có thể làm băng rôn quảng cáo cũng như các nút.

What is Namo WebEditor FX?

The Namo WebEditor FX presents an IDE for those hoping to build their own websites using a single program. This full-featured site authoring program provides both WYSIWYG and code editors, making it suitable for use by both beginners and sophisticated site makers. It also promotes ease of use by incorporating time-saving functionalities, e.g. drag and drop operation and a specialized tool for directly posting and editing blog entries.The program is able to create reports instantly and also provides users with a manager for overseeing their website resources. Given the importance of the visual element in site creation, the program’s tools for visual tweaking are especially robust, with the package even including a vector graphics creator for those who want to generate original site art and design. This is Namo WebCanvas, which users will not need to pay for as it is bundled into the WebEditor product. Other free utilities supplied by the developer with the package would be a vector graphics library, an animation tool for GIF creation, a slicing utility for sectioning very big images, and a capture tool. The program is also able to make ad banners as well as buttons.

Các loại file được mở bởi Namo WebEditor FX

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Namo WebEditor FX có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) WEJ

Download Namo WebEditor FX

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *