Napster

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Napster - NA

Phần mềm Napster

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Napster là phần mềm gì?

Napster là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Napster là Version NA (cập nhật NA)

Napster có thể chơi của người dùng yêu thích các bài hát, album, nghệ sĩ và danh sách phát thường xuyên như anh ấy thích, ngay lập tức từ bất kỳ máy tính có kết nối Internet. Thêm vào đó, đối với âm nhạc mà người dùng thực sự yêu thương và muốn sở hữu, Napster cũng cung cấp DRM-miễn phí tải nhạc MP3 mà làm việc trên bất kỳ loại máy nghe nhạc MP3, bao gồm cả iPhone và iPod. Ông cũng có thể chọn từ một bộ sưu tập âm nhạc với những bài hát, cộng với phiên bản mới mỗi tuần trong pop, hip-hop, rock, country, jazz, và cổ điển. Ông có thể tìm thấy yêu thích cũ và khám phá âm nhạc mới với các công cụ khám phá âm nhạc dễ sử dụng, chẳng hạn như danh sách nhạc, radio, và bảng xếp hạng Billboard.

What is Napster?

Napster can play the user’s favorite songs, albums, artists, and playlists as often as he likes, instantly from any Internet-connected computer. Plus, for the music that the user really loves and wants to own, Napster also offers DRM-free MP3 downloads that work on any type of MP3 player, including iPhones and iPods. He can also choose from a collection of music with songs, plus new releases every week in pop, hip-hop, rock, country, jazz, and classical. He can find old favorites and explore new music with easy-to-use music discovery tools, such as playlists, radio, and Billboard charts.

Các loại file được mở bởi Napster

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Napster có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) CDANAP

Download Napster

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *