Native Instruments Absynth

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Native Instruments Absynth - NA

Phần mềm Native Instruments Absynth

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Native Instruments Absynth là phần mềm gì?

Native Instruments Absynth là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Native Instruments Absynth là Version NA (cập nhật NA)

Native Instruments sản xuất phần cứng chuyên nghiệp và phần mềm cho sản xuất âm nhạc và DJ. Native Instruments giới thiệu ABSYNTH, nơi nổi tiếng với thiên nhiên, phát triển âm thanh phát của nó mà dao động từ miếng đệm tuyệt vời để kết cấu âm phức tạp. Absynth là một bộ tổng hợp phần mềm thương mại hỗn hợp một loạt các truyền thống (trừ) và (dạng hạt, mẫu-based) kỹ thuật tổng hợp hiện đại để tạo âm sắc phức tạp. Nó có thể được sử dụng hoặc là một chương trình độc lập hoặc như là một plugin trong máy trạm âm thanh kỹ thuật số (DAW) Semi-mô-đun bộ tổng hợp cung cấp một phạm vi rộng lớn của những khả năng âm thanh. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho miếng đệm, không ngừng phát triển âm thanh phát, âm thanh synth và nhiều hơn nữa. ABSYNTH 5 là một loại tổng hợp với tiềm năng âm đặc biệt và khá một số âm thanh cài đặt trước. Đây cũng là một tác dụng plug-in để điều trị âm thanh bằng cách sử dụng các hiệu ứng độc đáo ngân hàng ABSYNTH 5.

What is Native Instruments Absynth?

Native Instruments produces professional hardware and software for music production and DJing. Native Instruments introduces the ABSYNTH, which is famous for its natural, evolving soundscapes that range from sublime pads to complex sonic textures. Absynth is a commercial software synthesizer that mixes a range of traditional (subtractive) and modern (granular, sample-based) synthesis techniques to form complex timbres. It may be utilized either as a stand-alone program or as a plugin within digital audio workstation (DAW)Semi-modular synthesizer offers a vast range of sonic possibilities. This makes it perfect for pads, endlessly evolving soundscapes, synth sounds and more. ABSYNTH 5 is a type of synthesizer with exceptional sonic potential and quite a number of preset sounds. It is also an effect plug-in for treating audio tracks using the unique ABSYNTH 5 effects bank.

Các loại file được mở bởi Native Instruments Absynth

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Native Instruments Absynth có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) NABS

Download Native Instruments Absynth

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *