Native Instruments Battery

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Native Instruments Battery - NA

Phần mềm Native Instruments Battery

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Native Instruments Battery là phần mềm gì?

Native Instruments Battery là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Native Instruments Battery là Version NA (cập nhật NA)

Các Native Instruments Pin là một chương trình sampler trống nhạc được dành riêng cho trộn, sắp xếp, và tạo ra cả hip hop và nhạc điện tử. Nó được trang bị với một quy trình làm việc trực quan để cho phép các nhạc do người dùng sản phẩm một cách dễ dàng. Chương trình này có một thư viện tích hợp sẵn các mẫu âm nhạc có thể được chiết xuất và tích hợp vào bất kỳ âm nhạc với một gắn thẻ đơn giản và hành động kéo. Ngoài ra còn có 70 bộ dụng cụ hiện đại chưa hề biết gì mới và độc quyền cho sản phẩm này. Sau khi cài đặt trên máy tính của bạn, các bộ dụng cụ cũng như các thư viện các mẫu sẽ được tự động tải về cho bạn để kiểm tra và use.The Native Instruments Pin cũng cung cấp một hệ thống quản lý tập tin cho phép bạn làm việc với hiệu quả bằng cách tổ chức các tập tin cho bạn. Hệ thống quản lý tập tin cũng cho thấy lịch sử của dự án để dễ dàng theo dõi. Nó cũng được trang bị với một wrangler âm thanh cho phép làm cho sử dụng các hiệu ứng đặc biệt cho các dự án của bạn. Nó hỗ trợ các file khác nhau để dễ dàng tiết kiệm và chia sẻ các mẫu. Các mẫu thực hiện với sự Instruments Native Pin cũng có thể được phát lại và thắt vòng để kiểm tra và kiểm soát chất lượng.

What is Native Instruments Battery?

The Native Instruments Battery is a drum music sampler program that is intended for mixing, arranging, and creating both hip hop and electronic music. It is equipped with an intuitive workflow to allow the user produce music with ease. This program has a pre-integrated library of music samples that can be extracted and incorporated into any music with a simple tagging and dragging action. There are also 70 contemporary kits that are brand new and exclusive to this product. Once installed on your computer, the kits as well as the library of samples are automatically downloaded for you to check and use.The Native Instruments Battery also provides a file management system that lets you work with efficiency by organizing the files for you. The file management system also indicates the history of the project for easy tracking. It is also equipped with a sound wrangler to allow make use of special effects on your projects. It supports different files for easy saving and sharing of samples. The samples made with the Native Instruments Battery can also be played back and looped for checking and quality control.

Các loại file được mở bởi Native Instruments Battery

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Native Instruments Battery có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) B3AB3MB3PB3SCELCL3KITKT2KT3NBCLNBKT

Download Native Instruments Battery

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *