Native Instruments Maschine

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Native Instruments Maschine - NA

Phần mềm Native Instruments Maschine

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Native Instruments Maschine là phần mềm gì?

Native Instruments Maschine là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Native Instruments Maschine là Version NA (cập nhật NA)

Native Instruments Maschine hoặc đơn giản là Maschine là một nền tảng sử dụng chủ yếu như một trung tâm điều khiển cho tất cả các nhu cầu sản xuất của bạn. Nền tảng là sử dụng trên một môi trường hoạt động cho playability tăng phần cứng sử dụng một công nghệ kỹ thuật số nhúng. Sử dụng phần mềm cho phép tất cả các ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn để chức năng cùng một lúc mà không can thiệp với nhau. trung tâm điều khiển này thao túng các thông số của tất cả các phần mềm được cài đặt trên máy tính của bạn để làm cho họ chức năng và thúc đẩy các buổi biểu diễn của họ. Người dùng có thể gặp phải cảnh báo cập nhật thường xuyên mà về cơ bản có nghĩa rằng phần mềm đang được tiếp tục tăng cường và phát triển để phục vụ cho các nhu cầu bảo trì máy tính của một user.Instruments hiện trên một máy tính có thể được duyệt bằng cách sử dụng khả năng Maschine gọi Komplete 8. Điều này có thể được thao tác sử dụng một phần cứng và tích hợp sẵn trong bộ lọc. Nền tảng có một plug tích hợp sẵn trong đó hỗ trợ RTAS, AU, và VST. Nó cũng chứa một bộ mã hóa đẩy chung với độ phân giải MIDI cho phép tinh chỉnh của một vài thông số đồng thời và trong thời gian thực. Mẫu và plug-in điều khiển có thể được nạp thông qua nút bấm và mà không cần phải phím nóng đầu vào. miếng đệm nhiều màu rằng vận tốc tính năng sau khi chạm và âm thanh được chuyển nhượng cũng được bao gồm trong gói phần mềm.

What is Native Instruments Maschine?

Native Instruments Maschine or simply Maschine is a platform used primarily as a control center for all your production needs. The platform is utilizes on a performance environment to boost hardware playability using an embedded digital technology. Using the software allows all applications installed on your computer to function simultaneously without interfering with one another. This control center manipulates the parameters of all the software installed on your computer to make them functional and to accelerate their performances. Users may encounter frequent update warnings which basically mean that the software is being continuously enhanced and developed to cater to the computer maintenance needs of a user.Instruments present on one computer can be browsed using the Maschine capability called Komplete 8. This can be manipulated using a hardware and a built-in filter. The platform has a pre-integrated plug in that supports RTAS, AU, and VST. It also contains a general push encoder with MIDI resolution that permits tweaking of several parameters simultaneously and in real-time. Samples and plug-in controls can be loaded via knobs and without the need to input hotkeys. Multi-color pads that feature after-touch velocity and assignable sounds are also included in the software package.

Các loại file được mở bởi Native Instruments Maschine

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Native Instruments Maschine có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) IMPRJMFXPMGRPMPATMPRJMSNDMXFXMXGRPMXINSTMXPRJ

Download Native Instruments Maschine

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *