Native Instruments Reaktor5

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Native Instruments Reaktor5 - NA

Phần mềm Native Instruments Reaktor5

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Native Instruments Reaktor5 là phần mềm gì?

Native Instruments Reaktor5 là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Native Instruments Reaktor5 là Version NA (cập nhật NA)

Native Instruments Reaktor 5 là phần mềm để xây dựng và thiết kế các công cụ. Nói chung sử dụng bởi các nhạc sĩ và nhà thiết kế âm thanh, các chức năng phần mềm như một studio nhạc mô-đun; nơi mô-đun với đầu nối dòng, tạo nên hình ảnh của các bản vá lỗi và chảy tín hiệu. Các Reaktor Thư viện chứa hơn 70 hiệu ứng và công cụ, mà người dùng có thể sử dụng cho sự phát triển âm thanh và thao tác. Trong số này, tổng hợp đánh số nhiều nhất, cung cấp cho người dùng 25 loại tổng hợp; và hiệu ứng âm thanh định hình đến vị trí thứ hai, đem lại cho người sử dụng 22 hiệu ứng khác nhau. công cụ âm thanh khác bao gồm trong thư viện đang phát âm thanh (3), Grooveboxes (9), Mẫu Player (2), Mẫu Transformer (6), và Sequencer (8). Tổng hợp bao gồm Carbon 2, Equinoxe Deluxe và Subharmonic; Grooveboxes tính năng Aerobic, hiệu ứng trống khổng lồ và Newscool; Sampler chơi tính năng một cầu thủ mẫu trống và một beatslicers; và hiệu ứng bao gồm Flatbaster 2, Spacemaster 2 và Lurker.The chương trình cũng có tính năng một máy ghi âm mà người dùng được phép ghi âm và xuất khẩu vòng; một trình soạn thảo bản đồ, có thể được sử dụng để tạo ra các mẫu đồ tùy chỉnh; cộng với các tùy chọn để tùy chỉnh sự xuất hiện của các công cụ (màu sắc và bố trí nền), và các yếu tố tùy chỉnh / hide kiểm soát.

What is Native Instruments Reaktor5?

Native Instruments Reaktor 5 is software for building and designing instruments. Generally utilized by musicians and sound designers, the software functions as a modular music studio; where modules with line connectors, make up the visual representation of the patches and signal flows. The Reaktor Library contains more than 70 effects and instruments, which the user can utilize for sound development and manipulation. Of these, synthesizers number the most, providing the user with 25 types of synthesizers; and sound shaping effects come in second, giving users 22 various effects. Other sound tools included in the library are Sound Generators (3), Grooveboxes (9), Sample Player (2), Sample Transformer (6), and Sequencer (8). Synthesizers include Carbon 2, Equinoxe Deluxe and Subharmonic; Grooveboxes feature Aerobic, Massive and Newscool drum effects; Sampler Player features a drum sample player and a beatslicers; and Effects include Flatbaster 2, Spacemaster 2 and Lurker.The program also features a recorder where the user is allowed to record and export loops; a mapping editor, which can be utilized to create customized map samples; plus the option to customize the appearance of the instruments (color and background layout), and customize/hide control elements.

Các loại file được mở bởi Native Instruments Reaktor5

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Native Instruments Reaktor5 có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ENSISMMAPMDLNRKTNTFRCCRCMRKPLRSSF

Download Native Instruments Reaktor5

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *