Nature Illusion Studio

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nature Illusion Studio - NA

Phần mềm Nature Illusion Studio

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nature Illusion Studio là phần mềm gì?

Nature Illusion Studio là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nature Illusion Studio là Version NA (cập nhật NA)

Nature Illusion Studio là một bức ảnh chỉnh sửa và tôn tạo chương trình chuyên chỉnh sửa ảnh thiên nhiên. Điều này có thể được nhìn thấy trong một số ảnh hưởng của nó, ví dụ: có nhiều hiệu ứng nước trong đó có chèn cơ thể nước vào hình ảnh, ví dụ thêm thác nước để hình ảnh cạnh vách đá, và cũng có những hiệu ứng thời tiết đa dạng cho mô phỏng mưa như mưa hoặc tuyết. Chương trình này thậm chí còn cho phép người dùng tùy chỉnh những hiệu ứng kết tủa bằng cách chọn kích thước cụ thể của tuyết hoặc mưa hạt, thiết lập hiệu ứng hướng gió, và vì vậy on.While người dùng có thể sử dụng chương trình đơn giản để thêm một liên lạc của thiên nhiên để tập tin hình ảnh của họ, họ cũng có thể sử dụng nó để xuất hình ảnh vào một số loại khác của tập tin. Ví dụ, chương trình cho phép người dùng tạo ra hình ảnh có âm thanh bổ sung vào họ và có thể được gửi dưới dạng thiệp chúc mừng âm thanh để bạn bè trực tuyến dưới dạng file image + nhạc thực thi. Chúng có thể được biên dịch thành file video AVI-mở rộng. Họ thậm chí có thể được tôn tạo với những hình ảnh hoạt hình chẳng hạn như rung bướm và chuyển thành bảo vệ màn hình. Kể từ khi biên tập viên cũng là WYSIWYG, người dùng có thể thấy ngay kết quả tiềm năng của những nỗ lực của họ và biết được nơi để sử dụng dự án đã hoàn thành của họ.

What is Nature Illusion Studio?

Nature Illusion Studio is a photo editing and embellishing program specializing in nature photo editing. This may be seen in some of its effects, for instance: there are multiple water effects including water body insertion into photos, e.g. adding waterfalls to cliff’s edge photos, and there are also varied weather effects for simulating precipitation like snow or rain. The program even allows users to customize those precipitation effects by picking the specific size of the snow or rain particles, setting wind direction effects, and so on.While users can use the program simply to add a touch of nature to their image files, they can also use it to export images into some other type of file. For instance, the program allows users to create images that have sound added to them and which can be sent as audio greeting cards to friends online as executable image+music files. They can be compiled into AVI-extension video files. They can even be embellished with animated images—such as fluttering butterflies—and converted into screensavers. Since the editor is also WYSIWYG, users can immediately see the potential results of their efforts and know where to use their finished project.

Các loại file được mở bởi Nature Illusion Studio

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nature Illusion Studio có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) WIP

Download Nature Illusion Studio

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *