NAVER Media Player

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NAVER Media Player - NA

Phần mềm NAVER Media Player

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NAVER Media Player là phần mềm gì?

NAVER Media Player là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NAVER Media Player là Version NA (cập nhật NA)

Naver Media Player là một chương trình Hàn Quốc-phát triển, cung cấp cho người dùng một media player miễn phí. Người chơi có khả năng chơi video độ nét cao và phim ảnh. Người dùng cũng có thể sử dụng chương trình để chơi các tập tin âm thanh của họ, hoặc sử dụng các cầu thủ để xem photos.The máy nghe nhạc có công cụ High Dynamic Range (HDR) cho phép người chơi nâng cao chất lượng hình ảnh hiển thị trên màn hình, và một de -interlacing công cụ đó cũng được sử dụng để cải thiện chất lượng của hình ảnh video khi họ đang được hiển thị trên màn hình. Phụ đề cũng được hỗ trợ bởi người chơi, trưng bày các thứ tiếng bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, hoặc ở khác được hỗ trợ bởi người chơi. Các tính năng khác của máy nghe nhạc bao gồm chỉnh sửa phụ đề, cài đặt tỉ lệ, cài đặt màn hình, luôn luôn vào tùy chọn hàng đầu và chụp ảnh màn hình. Có ba nút điều khiển cung cấp: trở lại, chơi / tạm dừng và chuyển tiếp. Các nút điều khiển được hiển thị ở trung tâm, dưới cùng của giao diện. Các nút menu được ẩn khỏi tầm nhìn. Người dùng sẽ cần phải nhấp chuột phải vào các cầu thủ để cho thanh menu để xuất hiện ở phía trên cùng của cửa sổ.

What is NAVER Media Player?

NAVER Media Player is a Korean-developed program that provides the user with a free media player. The player is capable of playing High Definition videos and movies. Users can also utilize the program to play their audio files, or use the player to view photos.The player features a High Dynamic Range (HDR) tool that enables the player to improve the quality of the images displayed on the screen, and a de-interlacing tool that is also utilized to improve the quality of the video images as they are being shown onscreen. Subtitles are also supported by the player, displaying these in Korean or English, or in other languages supported by the player. Other features of the player include subtitle editing, aspect ratio settings, display settings, always on top option and screen capture. There are three control buttons provided: back, play/pause and forward. The control buttons are displayed at the center, bottom of the interface. The menu buttons are hidden from view. The user will need to right-click on the player in order for the menu bar to appear at the top of the window.

Các loại file được mở bởi NAVER Media Player

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NAVER Media Player có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download NAVER Media Player

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *