NBA LIVE

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NBA LIVE - NA

Phần mềm NBA LIVE

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NBA LIVE là phần mềm gì?

NBA LIVE là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NBA LIVE là Version NA (cập nhật NA)

NBA Live chứa tăng cường chat và matchup với việc sử dụng dễ Phù hợp lên hệ thống. hệ thống thương mại được cải tiến của nó có thể tham gia lên đến 3 đội và 15 người chơi. cải thiện tính cách chơi của nó cũng có nghĩa rằng người dùng sẽ thấy người chơi tranh luận cuộc gọi, chào mừng một giỏ chìa khóa, và khuyến khích các đồng đội của họ. Ngoài ra, họ có thể chơi những huyền thoại như Michael Jordan trong các trò chơi 1-on-1 hoặc 5-on-5. Nghệ thuật và khoa học về bóng rổ nói đến cuộc sống trên cứng tòa án kỹ thuật số trong NBA Live 14. Từ kiểm soát máy nghe nhạc hoàn chỉnh để phong cách chữ ký, NBA Live gameplay là bắt nguồn từ tính xác thực của các giải đấu. Các bài mới hệ thống dribble bounceTek dựa trên vật lý cho phép hoàn chỉnh, kiểm soát hữu và đáp ứng đích thực.

What is NBA LIVE?

NBA Live contains enhanced chat and matchup with the easy-to-use Match up System. Its improved trade system can involve up to 3 teams and 15 players. Its improved player personality also means that users will see players argue calls, celebrate a key basket, and encourage their teammates. Also, they can play the legends such as Michael Jordan in 1-on-1 or 5-on-5 games. The art and science of basketball comes to life on the digital hard-court in NBA Live 14. From complete player control to signature styles, NBA LIVE gameplay is rooted in the authenticity of the league. The all new bounceTek physics-based dribble system allows for complete, organic control and authentic responsiveness.

Các loại file được mở bởi NBA LIVE

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NBA LIVE có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download NBA LIVE

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *