NCH Tone Generator

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NCH Tone Generator - NA

Phần mềm NCH Tone Generator

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NCH Tone Generator là phần mềm gì?

NCH Tone Generator là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NCH Tone Generator là Version NA (cập nhật NA)

Xuất bản bởi NCH Software, các NCH Tone Generator là một chương trình cho phép sin sóng, tần số âm thanh và máy phát tín hiệu. Những chức năng cho phép tạo ra các quét, dạng sóng tiếng ồn, cũng như tông màu thử nghiệm. Phần mềm này được thiết kế để sử dụng cho cả Mac và các ứng dụng Microsoft Windows. Là một ứng dụng máy phát điện giai điệu, phần mềm này được sử dụng đặc biệt để tạo ra sự liên kết mức độ âm thanh cho radio. Nó cũng hỗ trợ trong việc thử nghiệm thiết kế âm thanh cũng như trong cân bằng. Với phần mềm này, bạn cũng có thể tạo các giai điệu âm sử dụng cấp độ khác nhau của tần số âm thanh. thiết bị âm thanh cũng có thể được kiểm tra bằng phần mềm này. Nếu tiếng ồn trắng là cần thiết để tiêm, sau đó công cụ này có thể được sử dụng, quá. Phần mềm này cũng có thể được sử dụng để giáo dục và chứng tỏ học sinh về các nguyên tắc của âm thanh, âm học và âm thanh nói chung. Nó cũng có thể là một công cụ quan trọng khi kiểm tra thính giác là cần thiết. Khi sử dụng nó cho mục đích này, một học viên y tế nên có mặt để giám sát. Phần mềm này cũng được trang bị với các tính năng giọng tạo. tông màu được tạo ra cũng có thể được lưu lại và phát lại bằng cách sử dụng Tone Generator NCH.

What is NCH Tone Generator?

Published by NCH Software, the NCH Tone Generator is a program that permits sine wave, sound frequency and signal generator. These functionalities allow the creation of sweeps, noise waveforms, as well as test tones. This software is designed to be use for both Mac and Microsoft Windows applications. As a tone generator application, this software is used specifically to produce audio level alignment for radios. It also aids in testing acoustic designs as well as in equalization. With this software, you can also create harmonics using different levels of sound frequencies. Sound equipment can also be calibrated using this software. If white noise is necessary to inject, then this tool can be of use, too. The software can also be used to educate and demonstrate students about the principles of audio, acoustics and sound in general. It can also be a prime tool when hearing tests are necessary. When using it for this purpose, a medical practitioner should be present for supervision. The software is also equipped with tone generating features. Generated tones can also be saved and played back using the NCH Tone Generator.

Các loại file được mở bởi NCH Tone Generator

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NCH Tone Generator có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download NCH Tone Generator

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *