NDAS Software

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NDAS Software - NA

Phần mềm NDAS Software

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NDAS Software là phần mềm gì?

NDAS Software là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NDAS Software là Version NA (cập nhật NA)

NDAS phần mềm, viết tắt của Mạng Direct Attached Storage, là một trong những công nghệ và nền tảng phát triển và phát hành bởi các công ty XIMETA. Nền tảng này đặc biệt có chức năng như một kết nối cho các thiết bị lưu trữ khác nhau với một mạng Ethernet chỉ định. Điều này là để làm cho các thiết bị có sẵn cho tất cả người dùng trong một mạng thông qua kiểm soát trực tiếp. Trong số các thiết bị kỹ thuật số bao gồm bộ nhớ, ODD, Tape, và HDD Drives.NDAS Phần mềm được xây dựng trên một tài khoản dễ dàng sử dụng giao diện cho phép người sử dụng cấp độ khác nhau về chuyên môn khám phá và điều hướng tất cả các công cụ tích hợp sẵn. người dùng thậm chí không có bất kỳ cơ bản về việc chia sẻ thư mục, mạng lưới, thiết lập DHCP, và cấu hình TCP / IP có thể sử dụng phần mềm đặc biệt này. Nền tảng này cũng có một chức năng plug-and-play. Khi cắm lưu trữ NDAS vào bất kỳ cổng LAN, switch có thể bật các chức năng đã sẵn sàng để được sử dụng. Không cần phải đến trước cấu hình hoặc thay đổi các thiết lập. Bản thân phần mềm đi kèm với một trình điều khiển cài đặt có thể được nhắc nhở tự động hoặc bằng tay. Một khi phần mềm được cài đặt NDAS, Keys và yếu tố có thể được lập trình để đảm bảo an ninh của tất cả các dữ liệu cũng như bảo tồn sự riêng tư.

What is NDAS Software?

NDAS Software, short for Network Direct Attached Storage, is among the technology and platforms developed and released by the company XIMETA. This platform specifically functions as a connector for different storage devices to a specified Ethernet network. This is to make the devices available to all users within a network via direct control. Among the digital devices include Memory, ODD, Tape, and HDD Drives.NDAS Software is built on an easy-to-use User Interface which lets users of different levels of expertise explore and navigate all pre-integrated tools. Even users without any background on folder sharing, networks, DHCP setting, and TCP/IP configuration can use this particular software. This platform also has a plug-and-play functionality. Upon plugging the NDAS storage into any LAN port, the switch can be turned on the functionalities are ready to be used. There is no need to pre-configure or change the settings. The software itself comes with an installer driver that can be prompted automatically or manually. Once the NDAS Software is installed, Keys and Identifications can be programmed so as to ensure security of all data as well as for preservation of privacy.

Các loại file được mở bởi NDAS Software

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NDAS Software có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) NDANDAS

Download NDAS Software

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *