Neat

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Neat - NA

Phần mềm Neat

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Neat là phần mềm gì?

Neat là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Neat là Version NA (cập nhật NA)

Gọn gàng là một phần mềm nộp hồ sơ kỹ thuật số. Nó có sẵn cho Mac và Windows nền tảng. Gọn gàng cho chiết xuất Mac và xác định thông tin cần thiết từ giấy sau đó sắp xếp nó tự động trong Filing kỹ thuật số của bạn Nội. Bạn có thể tạo các file PDF, các báo cáo chi phí và IRS bản sao biên lai cho tất cả các thông tin của bạn trong một thư viện có tổ chức. Bạn có thể quét và gửi danh thiếp đến Địa chỉ của bạn Book trực tiếp. Gọn gàng cho Mac làm việc với Mac OS X 10.6 hoặc phiên bản mới hơn với 1GB RAM, 650MB không gian đĩa miễn phí, đầu đĩa DVD hoặc ổ đĩa CD-ROM cho việc cài đặt và cổng USB. Bạn có thể lưu hình ảnh trong PDF, JPEG và các định dạng khác được biết đến. Bạn có thể xuất dữ liệu đến thuế Turbo, Quicken, Excel và more.Neat cho Windows tính năng kéo và thả thư mục hệ thống để tổ chức các file của bạn. Nó cung cấp tìm kiếm từ khóa đó sẽ quét toàn bộ tài liệu. Nó có thể đồng bộ hóa dữ liệu liên lạc và các ứng dụng quản lý liên lạc với Outlook. Nó có một báo cáo Wizard để làm thuế, chi phí và các báo cáo chi tiêu. Bạn có thể sử dụng chương trình này trên Windows Vista, XP và 7 32bit và 64bit. Bạn cần Pentium 4 2GHz hoặc xử lý nhanh hơn, RAM 1GB, 1GB không gian đĩa cứng, DVD hoặc ổ đĩa USB và cổng CD-ROM. Bạn có thể gửi dữ liệu đến Quickbooks, Outlook, Quicken, Excel, TurboTax số những người khác. Bạn có thể lưu hình ảnh sang PDF, JPEG và các định dạng khác được biết đến.

What is Neat?

Neat is a digital filing software. It is available for Mac and Windows platforms. Neat for Mac extracts and identifies essential information from paper then sorts it automatically in your Digital Filing Cabinet. You can make searchable PDF files, expense reports and IRS copies of receipts for all your information in an organized library. You can scan and send business cards to your Address Book directly. Neat for Mac works with Mac OS X 10.6 or later version with 1GB RAM, 650MB free disk space, DVD or CD-ROM drive for installation and USB port. You can save images in PDF, JPEG and other known formats. You can export data to Turbo Tax, Quicken, Excel and more.Neat for Windows features a drag and drop folder system to organize your files. It provides keyword search that scans whole documents. It can synchronize contact data and contact management applications with Outlook. It has a Reporting Wizard to make tax, expense and spending reports. You can use this program on Windows Vista, XP and 7 32bit and 64bit. You need Pentium 4 2GHz or faster processor, 1GB RAM, 1GB hard disk space, DVD or CD-ROM drive and USB port. You can send data to Quickbooks, Outlook, Quicken, Excel, TurboTax among others. You can save images to PDF, JPEG and other known formats.

Các loại file được mở bởi Neat

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Neat có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) NDXNV5

Download Neat

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *