Need For Speed World

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Need For Speed World - NA

Phần mềm Need For Speed World

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Need For Speed World là phần mềm gì?

Need For Speed World là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Need For Speed World là Version NA (cập nhật NA)

Need for Speed: Thế giới (hay còn gọi NFS: W hoặc NFS Thế giới) là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi sử dụng mô hình thương mại freemium, set trong Need for Speed ​​vũ trụ và nhượng quyền thương mại có liên quan của nó. Nó được xuất bản bởi Electronic Arts và phát triển bởi EA Black Box và EA Singapore. Trước đây được gọi là Cần trần tục hơn for Speed: World Online, Need for Speed: Thế giới là mục thứ mười lăm trong loạt trò chơi kéo dài, trong đó có tính năng đua cao adrenaline tempered với sâu tùy biến, câu chuyện, và race- văn hóa xe hơi. Need for Speed: Thế giới tuy nhiên đã hạn chế khán giả của mình bằng cách trở thành một Windows chỉ tiêu đề độc quyền, và được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 2010.Using gameplay của game cũ nhưng đáng kính của mình trong series, Need for Speed: Most Wanted và Need for Speed : Carbon, thế giới được thiết lập trên nền văn hóa đua đường phố bất hợp pháp, với một pha trộn giữa các cuộc rượt đuổi cảnh sát và các yếu tố điều chỉnh xe. Thế giới cũng sử dụng vũ trụ của hai trò chơi này, với các thành phố Rockport và Palmont (Most Wanted và Carbon, tương ứng) cung cấp các thiết lập cho các trò chơi, với khoảng 118 xe được cấp phép chia thành Tier 1, 2, và 3 xe hơi, lây lan qua nhiều chiếc xe cơ bắp, exotics, và bộ chỉnh.

What is Need For Speed World?

Need for Speed: World (also called NFS:W or NFS World) is a massively multiplayer online game using the freemium commercial model, set in the Need for Speed universe and its related franchises. It is published by Electronic Arts and developed by EA Black Box and EA Singapore. Previously known as the more mundane Need for Speed: World Online, Need for Speed: World is the fifteenth entry in the long-running game series, which has featured high-adrenaline racing tempered with in-depth customization, story, and the race-car culture. Need for Speed: World however has limited its audience by being an exclusive Windows-only title, and was released worldwide on July 2010.Using the gameplay of its older but venerable games in the series, Need for Speed: Most Wanted and Need for Speed: Carbon, World is set on the illegal street racing culture, with an eclectic mix of police chases and car tuning elements. World also uses the universe of these two games, with the cities of Rockport and Palmont (Most Wanted and Carbon, respectively) providing the setting for the gameplay, with about 118 licensed cars broken into Tier 1, 2, and 3 cars, spread across a variety of muscle cars, exotics, and tuners.

Các loại file được mở bởi Need For Speed World

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Need For Speed World có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Need For Speed World

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *