NEOACT Carom

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NEOACT Carom - NA

Phần mềm NEOACT Carom

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NEOACT Carom là phần mềm gì?

NEOACT Carom là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NEOACT Carom là Version NA (cập nhật NA)

Carom 3D là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi mô phỏng hồ bơi và bida trò chơi. Nó được phát triển bởi Comworm và cuối cùng được công bố bởi Neoact cho nền tảng Windows vào năm 1999. Trận đấu ban đầu là một ứng dụng nghiệp dư-phát triển, nhưng nó trở nên phổ biến chỉ một năm sau khi phát hành, đặc biệt là tại Hàn Quốc. Kể từ khi phát hành đến năm 2005, nó là một ứng dụng miễn phí, với các yếu tố hoàn toàn không có trả. Những bước vào cảnh vào năm 2005: không phải là thẻ nhập cảnh cho vở kịch thực tế mà là cao cấp add-ons hay “xa xỉ” trong trò chơi, chẳng hạn như các tùy chỉnh để trò chơi characters.Since chơi trò chơi được phát triển để diễn ra trong một môi trường 3D , kiến ​​thức vật lý thực tế cuộc sống như thế nào để chơi các trò chơi có thể cải thiện hiệu suất của một cầu thủ trong đó. Người chơi đăng nhập vào máy chủ của trò chơi pit mình chống lại những người khác trên thế giới. Tuy nhiên, vào đầu năm 2014, các máy chủ ngừng hoạt động mà không cần bất kỳ thông báo từ nhà xuất bản. Người dùng sau đó bắt đầu để tạo ra máy chủ của riêng họ để tiếp tục chơi Carom 3D. Một số người dùng có kinh nghiệm phát triển trò chơi cũng ngược lại chế giao thức máy chủ của chương trình, vì vậy người dùng sẽ có thể tiếp tục sử dụng Carom 3D.

What is NEOACT Carom?

Carom 3D is a multiplayer online game that simulates pool and billiards games. It was developed by Comworm and eventually published by Neoact for the Windows platform in 1999. The game was originally an amateur-developed application, but it became popular merely a year after release, especially in Korea. Since its release to 2005, it was a free application, with absolutely no paid elements. These entered the scene in 2005: not as entry tokens for actual play but rather as premium add-ons or “luxuries” within the game, such as customizations to players’ game characters.Since the game was developed to take place in a 3D environment, real-life physics knowledge of how to play the game could improve a player’s performance in it. Players logged into the game’s servers to pit themselves against others around the world. At the beginning of 2014, however, the servers shut down without any announcements from the publisher. Users subsequently began to create their own server to continue playing Carom 3D. Several users with game development experience also reverse-engineered the program’s server protocol, so users would be able to continue using Carom 3D.

Các loại file được mở bởi NEOACT Carom

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NEOACT Carom có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) SH2

Download NEOACT Carom

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *