Nero CoverDesigner

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nero CoverDesigner - NA

Phần mềm Nero CoverDesigner

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nero CoverDesigner là phần mềm gì?

Nero CoverDesigner là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nero CoverDesigner là Version NA (cập nhật NA)

Nero CoverDesigner là chính xác điều đó: một chương trình thiết kế bìa. Tiện ích bao gồm các công cụ dành cho việc đưa bìa CD cùng tùy chỉnh, trường hợp chèn, nhãn và những thứ tương tự. Nó là một trong những công cụ miễn phí của công ty, vì vậy tải về và cài đặt các phần mềm không yêu cầu phải thanh toán hoặc đăng ký. Nó được giới hạn trong các máy tính Windows, tuy nhiên. Đặc biệt, nó là tương thích với Windows 7, Windows 8, Windows XP, và Windows Vista.The trọng tâm trong việc áp dụng CoverDesigner được quản lý phương tiện truyền thông âm thanh và video, do đó phần lớn các ứng dụng cho nó phải làm với phương tiện truyền thông như vậy. Ví dụ, người dùng thường cài đặt nó với mục đích tạo ra các trường hợp DVD. Điều đó đã được nói, nó là trong thực tế có thể tạo ra các loại vật liệu in. Ví dụ, người dùng có thể thực sự tạo danh thiếp sử dụng các tiện ích của nó. Nó được trang bị với hình dạng, dòng văn bản và công cụ điển hình được mong đợi của các nhà thiết kế nhãn. Nó cũng có một giao diện người dùng đồ họa (theo kiểu WYSIWYG) có sử dụng các thiết kế cổ điển cửa sổ Microsoft. Như đã đề cập, nó có thể tạo CD trường hợp nhãn, nhãn đa hộp, và thậm chí cả trường hợp BD.

What is Nero CoverDesigner?

The Nero CoverDesigner is exactly that: a program for designing covers. The utility is composed of tools meant for putting together customized CD covers, case inserts, labels and the like. It is one of the company’s free tools, so download and installation of the software requires no payment or registration. It is restricted to Windows computers, however. In particular, it is compatible with Windows 7, Windows 8, Windows XP, and Windows Vista.The focus in the CoverDesigner application is audio and video media management, so the vast majority of applications for it have to do with such media. For instance, users typically install it for the purpose of creating DVD cases. That having been said, it is in fact able to create other types of printout material. For example, users can actually create business cards using its utilities. It is equipped with the typical shape, line and text tools one would expect of label designers. It also has a graphical user interface (in the WYSIWYG style) that uses the classic Microsoft window design. As already mentioned, it can create CD case labels, multi-box labels, and even BD cases.

Các loại file được mở bởi Nero CoverDesigner

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nero CoverDesigner có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) CDCNCDNCTNCW

Download Nero CoverDesigner

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *