Nero DiscSpeed

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nero DiscSpeed - NA

Phần mềm Nero DiscSpeed

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nero DiscSpeed là phần mềm gì?

Nero DiscSpeed là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nero DiscSpeed là Version NA (cập nhật NA)

Nero DiscSpeed ​​là một tiện ích phần mềm miễn phí được bao gồm trong hầu hết các phiên bản Nero đa phương tiện suite, và trong khi nó không ghi hoặc rip đĩa CD của riêng mình, nó cung cấp một bộ thông tin hữu ích cho người dùng. ứng dụng như vậy được gọi là điểm chuẩn chương trình. DiscSpeed ​​tiêu chuẩn, hoặc cho bạn biết hiệu suất tối ưu của một thiết bị phần cứng nào đó trên máy tính của bạn, bằng cách chạy các bài kiểm tra khác nhau trên nó để mô phỏng các ứng dụng thực tế cuộc sống; trong trường hợp này, DiscSpeed ​​benchmarks ổ đĩa CD-ROM của bạn để xem nó như thế nào nắm giữ lên trong quá trình Nero thường sử dụng (ví dụ như chuyển giao giữa, đốt đến, và trích xuất từ ​​đĩa lưu trữ phương tiện truyền thông).

What is Nero DiscSpeed?

Nero DiscSpeed is a freeware utility that is included in most Nero multimedia suite editions, and while it does not burn or rip a CD in itself, it provides a useful set of information to the user. Such applications are called benchmarking programs. DiscSpeed benchmarks, or tells you the optimal performance of a certain hardware device on your computer, by running various tests on it to simulate real-life applications; in this case, DiscSpeed benchmarks your CD-ROM drive to see how it holds up in processes that Nero usually utilizes (such as transferring between, burning to, and ripping from media storage discs).

Các loại file được mở bởi Nero DiscSpeed

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nero DiscSpeed có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Nero DiscSpeed

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *