Nero Enterprise Edition

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nero Enterprise Edition - NA

Phần mềm Nero Enterprise Edition

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nero Enterprise Edition là phần mềm gì?

Nero Enterprise Edition là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nero Enterprise Edition là Version NA (cập nhật NA)

Nero 6 Enterprise Edition là một giải pháp tất cả trong một cho dữ liệu, âm thanh, video, hình ảnh, và sao lưu. Nero đã kết hợp các ứng dụng của nó để đáp ứng tất cả các nhu cầu của phương tiện truyền thông kỹ thuật số của người dùng. Điều này làm cho các ứng dụng truy cập thông qua Nero StreetSmart, trung tâm chỉ huy cho tất cả các nhiệm vụ. Bây giờ, người dùng sẽ có thể chụp, chỉnh sửa, tác giả và ghi hình ảnh của họ và video gia đình mà không cần phải mua gói phần mềm khác nhau. Người dùng cũng có thể sao lưu DVD của họ mà không cần bất kỳ tổn thất có thể nhìn thấy chất lượng, bằng cách chuyển đổi DVD để Nero tập tin kỹ thuật số, và phù hợp với toàn bộ một bộ phim trên một đĩa CD, trong đó có 5,1 âm thanh vòm Dolby.

What is Nero Enterprise Edition?

Nero 6 Enterprise Edition is an all-in-one solution for data, audio, video, photo, and backup. Nero has combined its applications to satisfy all of the user’s digital media needs. This makes the applications accessible through Nero StreetSmart, the command center for all tasks. Now, users will be able to capture, edit, author, and burn their photos and home videos without having to buy different software packages. Users can also backup their DVDs without any visible loss of quality, by converting DVDs to Nero Digital Files, and fit an entire movie on one CD, including 5.1 Dolby surround sound.

Các loại file được mở bởi Nero Enterprise Edition

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nero Enterprise Edition có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Nero Enterprise Edition

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *