Nero Essentials

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nero Essentials - NA

Phần mềm Nero Essentials

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nero Essentials là phần mềm gì?

Nero Essentials là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nero Essentials là Version NA (cập nhật NA)

Nero Essentials là OEM (OEM) phiên bản của Nero, đĩa CD phổ biến nhất và phần mềm DVD burner trên thế giới đã gần như trở thành một từ đồng nghĩa với hành động riêng của mình. Nó tương tự như một phần mềm khởi động mà chỉ có các tính năng cơ bản nhất của phần mềm, chẳng hạn như đĩa CD và DVD, mà không cần tất cả các chuông và còi của phiên bản đầy đủ. Phiên bản OEM của Nero có thể được so sánh với một thử nghiệm; nhưng không giống như một thử nghiệm mà có ngày hết hạn, Nero Essentials không có dữ liệu hết hạn và có một giấy phép vĩnh viễn. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể sử dụng nó mãi mãi mà không phải trả một xu, vì nó kèm vào máy tính mà bạn đã mua, nhưng bạn không nên mong đợi tất cả các khả năng của các phiên bản đầy đủ giấy phép version.OEM thường có thể loại bỏ bất cứ lúc nào, nhưng bạn phải cẩn thận không để làm điều này vì đây khoảng trống các OEM serial key của sản phẩm và bạn sẽ không thể để có được một người khác; điều này là do sự chủ chốt của sản phẩm được ràng buộc với số sê-ri của thiết bị nó đi kèm với và không có bản sao khác của bất cứ nơi nào. Có nhà sản xuất tuy nhiên cung cấp phần mềm OEM của họ như tải riêng biệt trong trang web của họ, nhưng đây là những hiếm và đó là sự đồng thuận chung của hầu hết các chuyên gia công nghệ để giữ OEM và nâng cấp chỉ khi cần thiết.

What is Nero Essentials?

Nero Essentials is the OEM (original equipment manufacturer) version of Nero, the most popular CD and DVD burner software in the world which has nearly become a synonym to the act itself. It is similar to a starter software which only has the most basic features of the software, such as CD and DVD burning, without all the bells and whistles of the full version. The OEM version of Nero can be likened to a trial; but unlike a trial that has an expiry date, Nero Essentials has no expiry data and has a perpetual license. This means that you can use it forever without having to pay a dime, since it’s bundled into the computer you’ve already purchased, but you should not expect all the capabilities of the full licensed version.OEM versions typically can be removed anytime, but you must take care not to do this as this voids the OEM serial key of the product and you will not be able to acquire another one; this is because of the key of the product is bound to the serial number of the device it comes with and there are no other copies of that anywhere. There are manufacturers however that offer their OEM software as separate downloads in their website, but these are rare and it’s the general consensus of most tech experts to keep the OEM and upgrade only as necessary.

Các loại file được mở bởi Nero Essentials

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nero Essentials có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Nero Essentials

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *