Nero Express

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nero Express - NA

Phần mềm Nero Express

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nero Express là phần mềm gì?

Nero Express là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nero Express là Version NA (cập nhật NA)

Nero Express là một phiên bản tinh gọn hơn của Nero Burning ROM, và đi kèm có sẵn cả hai như là một sản phẩm độc lập hoặc là một phần của bộ ứng dụng phần mềm; phiên bản đầy đủ của phần mềm Nero Burning ROM, thường bao gồm tất cả các công cụ và ứng dụng, cũng có thể bao gồm Nero Express. Giao diện người dùng đơn giản của ROM Nero Burning lấy cảm hứng từ giao diện tối giản của Nero Express, mà phục vụ cho entry-level hoặc những người dùng mới bắt đầu cấp; vì mục đích này, Nero Express không phải là đầy đủ tính năng và như đầy ắp các điều khiển như các sản phẩm chính, nhưng giao diện trực quan của nó rất dễ dàng và đơn giản, và quá trình đốt cháy và trích xuất được thể hiện trong một công thức thuật sĩ dựa trên thuận tiện . Đối với thủ tục bỏng và rip đơn giản, các chuyên gia thậm chí còn sử dụng Nero Express cho dễ sử dụng và convenience.The tính năng cơ bản của Nero Burning ROM có trong Nero Express, chẳng hạn như chuyển các tập tin đến và đi từ một phương tiện truyền thông đĩa quang (đốt và ripping, tương ứng). đĩa này có thể mang hình thức của đĩa âm thanh và âm nhạc có thể chơi ở bất kỳ thiết bị phát lại CD, hoặc đĩa dữ liệu có thể được đọc bởi máy tính, CD video hoặc đĩa thậm chí có thể khởi động có thể cài đặt lại phần mềm trên máy tính của bạn trong trường hợp của một định dạng .

What is Nero Express?

Nero Express is a more streamlined version of Nero Burning ROM, and comes available both as a stand-alone product or as part of the software suite; the full version of the Nero Burning ROM software, which typically includes all tools and application, may also include Nero Express. The simple user interface of the Nero Burning ROM takes inspiration from the minimalist GUI of Nero Express, which caters to entry-level or beginner-level users; to this end, Nero Express isn’t as full-featured and as chock-full of controls as the main product, but its intuitive interface is easy and simple, and the process of burning and ripping are presented in a convenient wizard-based formula. For simple burn and rip procedures, even experts use the Nero Express for its ease of use and convenience.The basic features of Nero Burning ROM are included in Nero Express, such as transferring files to and from an optical disc media (burning and ripping, respectively). Such discs may take the form of audio and music discs that can be played in any CD playback device, or data discs that can be read by computers, video CDs, or even bootable discs that can reinstall software on your computer in case of a reformat.

Các loại file được mở bởi Nero Express

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nero Express có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) CUEIMGISONABNBSNBVNHBNHDNHFNHVNMDNR3NR4NRANRBNRCNRDNRENRGNRHNRINRJNRMNRSNRUNRVNRWNSD

Download Nero Express

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *