NetSetMan

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NetSetMan - NA

Phần mềm NetSetMan

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NetSetMan là phần mềm gì?

NetSetMan là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NetSetMan là Version NA (cập nhật NA)

NetSetMan là một tiện ích quản lý các thiết lập mạng. Trong khi hệ thống (mà trên đó các ứng dụng chạy) làm trong thực tế có các tùy chọn cho việc quản lý mạng Windows hoạt động, rất nhiều trong số họ liên quan đến bùng binh và siêng năng hoạt động thủ công có thể gây nhầm lẫn cho người mới, không tốn nhiều thời gian đề cập đến. NetSetMan cho thấy tất cả các điều khiển quan trọng đối với cấu hình mạng và puts họ tất cả trong một giao diện điều khiển duy nhất. Tất cả các thiết lập có thể được lưu vào hồ sơ riêng biệt để truy cập nhanh. Chương trình này có sẵn trong 28 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, cả hai đơn giản hóa và truyền thống Trung Quốc, Pháp, Tây Ban Nha, Slovenia, Đức, Việt Nam, Nga, Ý, tiếng Hebrew, Hy Lạp, Hà Lan và Hungary. Chương trình này cũng đi kèm trong 2 phiên bản. Một trong những phiên bản là phần mềm miễn phí và phi thương mại. Một trong những khác là một thanh toán “chuyên nghiệp” ấn bản. Cả hai đều có tất cả các khả năng cốt lõi, ví dụ quản lý địa chỉ IP, quản lý kịch bản, điều khiển MAC, và các thiết lập vào tập tin host. Phiên bản chuyên nghiệp, tuy nhiên, bổ sung thêm một vài chức năng thêm vào danh sách, bao gồm cài đặt proxy, trình duyệt quản lý trang chủ, và điều khiển miền mạng. Rõ ràng, nó cũng có thể được sử dụng mục đích thương mại hoặc ở địa điểm kinh doanh. Phiên bản cao cấp cũng loại bỏ giới hạn về số lượng hồ sơ (6 cho phiên bản miễn phí).

What is NetSetMan?

NetSetMan is a management utility for network settings. While Windows operating systems (on which the application runs) do in fact have options for network management, a lot of them involve roundabout and painstaking manual operations that can be confusing to novices, not to mention time-consuming. NetSetMan exposes all the important controls for network configuration and puts them all in a single console. All settings can be saved into distinct profiles for quick access. The program is available in 28 languages, including English, both simplified and traditional Chinese, French, Spanish, Slovenian, German, Vietnamese, Russian, Italian, Hebrew, Greek, Dutch and Hungarian. The program also comes in 2 versions. One of those versions is freeware and non-commercial. The other one is a paid “Professional” edition. Both have all the core capabilities, e.g. IP address management, script management, MAC controls, and host file entry settings. The professional edition, however, adds a few more functionalities to the list, including proxy settings, browser home page management, and network domain controls. Obviously, it can also be used commercially or in places of business. The premium version also removes the limit on the number of profiles (6 for the free edition).

Các loại file được mở bởi NetSetMan

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NetSetMan có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) NSM

Download NetSetMan

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *