Netzip Desktop Application

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Netzip Desktop Application - NA

Phần mềm Netzip Desktop Application

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Netzip Desktop Application là phần mềm gì?

Netzip Desktop Application là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Netzip Desktop Application là Version NA (cập nhật NA)

Netzip Desktop Application là một plug-in cho trình duyệt Internet cho phép người sử dụng để xem lưu trữ zip file trực tiếp từ trình duyệt của họ, mà không cần phải giải nén các tập tin đầu tiên, hoặc thực hiện một chương trình bên ngoài trước khi có thể xem nội dung của các kho lưu trữ. Phần mềm này cũng có chức năng như một công cụ nén và giải nén, cho phép người sử dụng để tạo ra tài liệu lưu trữ nén, cũng như tài liệu lưu trữ mở và trích xuất tập tin từ bên trong tài liệu lưu trữ. Chương trình cung cấp sự hỗ trợ cho các định dạng lưu trữ sau đây, cho các mục đích nén: ZIP, TAR, ARJ, EXE và LHARC. Người sử dụng cũng có thể trích xuất các file từ các loại archives.In Ngoài ra, Netzip Desktop Ứng dụng cho phép người sử dụng để tạo ra tài liệu lưu trữ self-extracting theo định dạng EXE, tạo điều kiện cho người nhận để xem và truy cập các tập tin được lưu trữ trong kho lưu trữ thậm chí không có một nén tiện ích cài đặt trên phần mềm system.The của họ đi kèm với Norton Virus Scan tải về miễn phí. Phần mềm này có thể được kiểm tra bởi người sử dụng lên đến 7 ngày. Khi thời gian dùng thử đã hết hạn, người dùng sẽ được nhắc nhở để đăng ký phần mềm, mà đòi hỏi phải mua phiên bản đầy đủ.

What is Netzip Desktop Application?

Netzip Desktop Application is a plug-in for Internet browsers that enables the user to view archived zip files directly from their browser, without having to extract the files first, or execute an external program before being able to view contents of the archive. The software also functions as a zipping and unzipping tool, which allows the user to create zipped archives, as well as open archives and extract files from within the archives. The program provides support for the following archive formats, for zipping purposes: ZIP, TAR, ARJ, EXE and LHARC. Users are also able to extract files from these types of archives.In addition, Netzip Desktop Application allows the user to create self-extracting archives in the EXE format, enabling the recipients to view and access the files stored in the archive even without a decompression utility installed on their system.The software comes bundled with Norton Virus Scan free download. The software can be tested by the user for up to 7 days only. Once the trial period has expired, users will be reminded to register the software, which entails purchasing the full version.

Các loại file được mở bởi Netzip Desktop Application

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Netzip Desktop Application có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ARJGZLHALHZLZHTARTAZTGZZZIP

Download Netzip Desktop Application

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *