Neuview Standard and Professional

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Neuview Standard and Professional - NA

Phần mềm Neuview Standard and Professional

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Neuview Standard and Professional là phần mềm gì?

Neuview Standard and Professional là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Neuview Standard and Professional là Version NA (cập nhật NA)

Các Neuview Media Player là một máy nghe nhạc video với một số công nghệ độc đáo mà các nhà phát triển của nó tuyên bố cung cấp cho nó một cạnh với tiêu chuẩn các máy nghe nhạc. Là người đầu tiên trong số này là một thuật toán lấy mẫu lại độc quyền được sử dụng bởi các chương trình mà cho phép tăng cường chất lượng video trong khi phát lại: đặt tên Pixelfusion, các mục tiêu công nghệ để cải thiện độ phân giải cho màn hình tối ưu. Chương trình này cũng hệ thống ở nơi đó ngăn chặn video từ thất bại ngay cả trong tai nạn codec, thực hiện một cơ chế phục hồi cho các tình huống như vậy cho phép người dùng tiếp tục xem video của mình với hầu như không bị gián đoạn trong phần mềm experience.The xem cũng có nhiều hơn một renderer sẵn sàng cho dịch vụ, vì vậy nếu video render gặp một lỗi do các renderer, nó chuyển sang một có sẵn tiếp theo ngay lập tức. Vsync logic cho phép nó để tránh rách video và ổn định kéo xuống được đặt ra để đối phó với video judder. Phần mềm này cũng có các nút điều khiển máy nghe nhạc video điển hình khác, từ lựa chọn phụ đề và thiết lập để cài đặt cho tốc độ phát lại. Ít điển hình là khả năng chơi video ở chế độ phát lại ngược lại sự thật cho một trải nghiệm video độc đáo. Nó cũng hỗ trợ nhiều màn hình sử dụng.

What is Neuview Standard and Professional?

The Neuview Media Player is a video player with several unique technologies that its developers claim gives it an edge against standard media players. The first of these is a proprietary resampling algorithm used by the program that allows enhanced video quality during playback: dubbed Pixelfusion, the technology aims to improve resolution for optimum video display. The program also systems in place that prevent video from failing even during codec crashes, implementing a recovery mechanism for such situations that lets the user continue viewing his video with barely any interruption in the viewing experience.The software also has more than one renderer ready for service, so if video rendering encounters an error due to the renderer, it switches to the next available one immediately. Vsync logic allows it to avoid video tearing and a pulldown stabilizer is in place for dealing with video judder. The software also has the other typical video player controls, from subtitle selection and setting to settings for playback speed. Less typical is its ability to play videos in true reverse playback mode for a unique video experience. It also supports multiple monitor usage.

Các loại file được mở bởi Neuview Standard and Professional

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Neuview Standard and Professional có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AC3APEASFASXAVIBMPDATDIVXDTSGIFJPEGJPGM1VM2VMKAMP4MPAMPCMPEMPGPARTVP6WAVWMAWMVXVID

Download Neuview Standard and Professional

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *