Neverwinter

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Neverwinter - NA

Phần mềm Neverwinter

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Neverwinter là phần mềm gì?

Neverwinter là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Neverwinter là Version NA (cập nhật NA)

Neverwinter là một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, hay còn gọi là MMORPG, mà là dựa trên một phiên bản của Dungeons và Dragons với các quy tắc sửa đổi. phần mềm chơi game này được phát hành vào tháng Sáu năm 2013 và đã được tạo ra bởi các công ty phần mềm Cryptic Studios. Ban đầu, các trò chơi Neverwinter đã được coi là một phương tiện truyền thông qua phát hành cùng với việc phát hành của trò chơi đầu bảng từ Wizard of Coast và hàng loạt cuốn sách tưởng tượng của tác giả R.A. Salvatore.

What is Neverwinter?

Neverwinter is a multiplayer online role playing game, also called MMORPG, which is based on a version of Dungeons and Dragons with modified rules. This gaming software was released in June of 2013 and was created by the software company Cryptic Studios. Originally, the Neverwinter game was supposed to be a cross media release together with the release of the table top game from Wizard of the Coast and the fantasy book series by the author R.A. Salvatore.

Các loại file được mở bởi Neverwinter

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Neverwinter có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Neverwinter

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *