Nexus Mod Manager

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nexus Mod Manager - NA

Phần mềm Nexus Mod Manager

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nexus Mod Manager là phần mềm gì?

Nexus Mod Manager là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nexus Mod Manager là Version NA (cập nhật NA)

Nexus Mod Manager hoặc NMM là một mã nguồn mở ứng dụng miễn phí có quảng cáo miễn phí cho phép bạn cài đặt, tải về, quản lý và cập nhật mods của bạn sử dụng một giao diện. Nó được tích hợp với các trang web Nexus cho các hoạt động modding của bạn. Đó là rắc rối-miễn phí bằng cách cho phép bạn tải chương trình chỉ với một cú nhấp chuột và cài đặt nó vào trò chơi của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn có thể quản lý các download của bạn trong đợt với các chức năng tạm dừng và tiếp tục của nó. Bạn có thể tạm dừng tải của bạn sau đó khởi động lại chúng sau này, do đó bạn có cơ hội để hoàn thành tải về của bạn về quản lý thời gian của riêng bạn. Các Mod Manager cho phép bạn vô hiệu hóa hoặc kích hoạt mods của bạn.

What is Nexus Mod Manager?

The Nexus Mod Manager or NMM is an ad-free open source free application that lets you install, download, manage and update your mods using an interface. It is integrated with Nexus sites for your modding activities. It is hassle-free by allowing you to download the program with just one click and install it to your game with just another click. You can manage your downloads in installments with its pause and resume functions. You can pause your downloads then resume them later on so you get the chance to complete your download on your own time management. The Mod Manager lets you disable or enable your mods.

Các loại file được mở bởi Nexus Mod Manager

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nexus Mod Manager có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Nexus Mod Manager

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *