Nisqually from GameHouse

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nisqually from GameHouse - NA

Phần mềm Nisqually from GameHouse

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nisqually from GameHouse là phần mềm gì?

Nisqually from GameHouse là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nisqually from GameHouse là Version NA (cập nhật NA)

Nisqually bởi GameHouse là một trò chơi đố mà thách thức để làm cho các trận đấu chiến lược bằng cách trượt gạch đá với nhau để làm cho hàng và cột của ba hoặc nhiều hơn. Bạn cần phải loại bỏ số lượng yêu cầu của khối để chuyển sang cấp độ tiếp theo. Có 18 cấp độ để chơi. Bạn sẽ làm cho các khối biến mất bằng cách làm cho 3 hoặc dòng khớp ngang nhiều hơn hoặc thẳng đứng cùng màu. Bạn có thể hoán đổi vị trí của các khối bằng cách nhấp vào một chiếc đồng hồ và sau đó nhấp vào các khối liền kề hoặc khối succeedingly. Bạn có thể bỏ chọn một khối bằng cách nhấn vào nó hoặc bằng cách nhấp chuột vào một khối không liền kề để bắt đầu làm việc trên đó block.Once bạn hình thành 3 hoặc nhiều hơn các hàng hoặc cột với cùng một màu sắc, các khối sẽ biến mất và được thay thế bằng các khối ở trên chúng xuống thấp hơn càng xa càng tốt. Bạn có thể chơi một vòng tiền thưởng nếu bạn hoàn thành trò chơi trước khi thời gian là lên. Nó đã 5 khó khăn settings.It có thể chơi trên Windows 2000, Windows ME, Windows 95, Windows 98 và Windows XP. Nó đòi hỏi bộ xử lý 200MHz Pentium hoặc tương đương, DirectX 6.0 và 32MB RAM. Nó cũng có sẵn cho Mac và cho chơi trực tuyến.

What is Nisqually from GameHouse?

Nisqually by GameHouse is a puzzle game that challenges to make strategic matches by sliding the stone tiles together to make rows and columns of three or more. You need to remove the required number of blocks to move on to the next level. There are 18 levels to play. You will make the blocks disappear by making 3 or more horizontal or vertical matching lines of the same color. You can swap positions of the blocks by clicking on a clock and then clicking on the adjacent block or blocks succeedingly. You can deselect a block by clicking it or by clicking a non-adjacent block to start working on that block.Once you form 3 or more rows or columns with the same color, the blocks will disappear and be replaced by blocks above them dropping below as far as possible. You can play a bonus round if you finish the game before time is up. It has 5 difficulty settings.It can be played on Windows 2000, Windows ME, Windows 95, Windows 98 and Windows XP. It requires 200MHz Pentium processor or equivalent, DirectX 6.0 and 32MB RAM. It is also available for Mac and for online playing.

Các loại file được mở bởi Nisqually from GameHouse

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nisqually from GameHouse có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Nisqually from GameHouse

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *