Nitro PDF Reader

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nitro PDF Reader - NA

Phần mềm Nitro PDF Reader

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nitro PDF Reader là phần mềm gì?

Nitro PDF Reader là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nitro PDF Reader là Version NA (cập nhật NA)

Nitro PDF Reader băng cách Nitro PDF Software là một trình đọc PDF và tạo phần mềm thay thế đó là có thể tải về miễn phí. người dùng máy tính có thể tạo ra các file tài liệu PDF được sử dụng cho purposes.Features cá nhân và kinh doanh của Nitro PDF Reader là không điển hình khi so sánh với các công cụ PDF đọc khác. Nó có giao diện người dùng thân thiện (lấy cảm hứng từ giao diện Ribbon của Microsoft PHÒNG kiểu) cho đơn giản và thuận tiện đọc và quản lý các tập tin PDF. Nó được tích hợp với Quick Access Toolbar hoặc QAT để truy cập dễ dàng và nhanh chóng với tùy chọn tạo các phím tắt. Navigation panes như Bookmarks, Pages, Output, đính kèm, nhận xét và chữ ký cũng là included.For hàng hải và xem, PDF này đọc phần mềm cung cấp nhiều tiện ích hơn. Với Find và Tìm kiếm tùy chọn, bất kỳ người sử dụng có thể nhanh chóng xác định vị trí bất kỳ tài liệu đó phải được chuyển đổi sang định dạng PDF hoặc PDF để chỉnh sửa. Nó cũng đã phóng to và thu nhỏ, và tính năng xoay để đọc tốt hơn các tập tin. Trang xem cũng là linh hoạt qua các tùy chọn có sẵn: cột đơn không bị gián đoạn, hai trang bên mặt bên, và phần mềm screen.This toàn tương thích với Windows 7 và hệ điều hành Windows Vista. Nó cũng chạy qua Windows Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome.

What is Nitro PDF Reader?

Nitro PDF Reader by Nitro PDF Software is an alternative PDF reader and creator software that is downloadable for free. Computer users can create PDF document files which are usable for personal and business purposes.Features of Nitro PDF Reader are not typical when compared to other PDF reading tools. It has friendly user interface (inspired by Microsoft Office- style Ribbon interface) for simple and convenient reading and managing of PDF files. It is integrated with Quick Access Toolbar or QAT for easy and fast access with optional creation of shortcuts. Navigation panes like Bookmarks, Pages, Output, Attachments, Comments and Signatures are also included.For navigation and viewing, this PDF reading software provides more convenience. With the Find and Search option, any user can quickly locate any documents that must be converted into PDF or PDF files for editing. It also has zoom in and zoom out, and rotate feature for better reading of files. Page viewing is also flexible through the options available: single uninterrupted column, two pages side by side face, and full screen.This software is compatible with Windows 7 and Windows Vista operating systems. It also runs through Windows Explorer, Mozilla Firefox and Google Chrome.

Các loại file được mở bởi Nitro PDF Reader

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nitro PDF Reader có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) FDFPDF

Download Nitro PDF Reader

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *