NNDD

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NNDD - NA

Phần mềm NNDD

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NNDD là phần mềm gì?

NNDD là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NNDD là Version NA (cập nhật NA)

NNDD là một ứng dụng duyệt web độc đáo với rất hạn chế, chức năng rất cụ thể: kết nối người dùng niconico và tải phương tiện truyền thông từ trang web. Niconico, mà tiền thân là Nico Nico Douga, là một đoạn video lưu trữ trang web và cho là một trong những phổ biến nhất trên thế giới. Đến năm 2011, cũng đã có hơn 23 triệu người sử dụng đã đăng ký (và có thể thậm chí những người không đăng ký nhiều hơn). Một trang web tiếng Nhật, nó được biết đến với sự hiện diện mạnh mẽ của phim hoạt hình và văn hóa chơi game máy tính trong video được lưu trữ của nó. Một số video được tải lên nó đã được anime gốc được thiết kế cho Web phát hành. NNDD là một chương trình cho phép người dùng truy cập các trang web niconico và xem nó như là họ sẽ trên các trình duyệt thông thường: với chức năng bổ sung, tất nhiên, tải video được lưu trữ trên trang web nếu ham muốn của người dùng. Video có thể được tải về và chơi / xem trong ứng dụng đồng thời, và video có thể được biên dịch vào một danh sách người dùng định nghĩa. Người dùng cũng có thể tải về các thẻ và nhận xét về video. Chương trình này đòi hỏi phải có công nghệ Adobe AIR để làm việc và tương thích với các hệ thống Ubuntu, Windows và Mac.

What is NNDD?

NNDD is a unique web browsing application with a very limited, very specific function: connecting the user to Niconico and downloading media from the site. Niconico, which was formerly known as Nico Nico Douga, is a video hosting website and arguably one of the most popular in the world. By 2011, there were well over 23 million registered users (and potentially even more unregistered ones). A Japanese-language site, it is known for the strong presence of anime and computer gaming culture in its hosted videos. Some of the videos uploaded to it has been original anime series designed for Web release. NNDD is a program that allows users to access the Niconico website and view it as they would on regular browsers: with the added function, of course, of downloading videos hosted on the site if the user desires. Videos can be downloaded and played/viewed in the application concurrently, and videos can be compiled into a user-defined playlist. Users can also download the tags and comments on videos. The program requires Adobe AIR technology to work and is compatible with Ubuntu, Windows and Mac systems.

Các loại file được mở bởi NNDD

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NNDD có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) FLVMP4SWF

Download NNDD

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *