No$gba

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download No$gba - NA

Phần mềm No$gba

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

No$gba là phần mềm gì?

No$gba là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của No$gba là Version NA (cập nhật NA)

No $ GBA đọc “Không Cash GBA” -Emulator là một ứng dụng mà nội dung để cung cấp cho người dùng máy tính khả năng để chơi Nintendo DS và Game Boy Advance trò chơi trên máy tính của họ. Chương trình này ban đầu được viết như một giải pháp cho những người tìm kiếm Game Boy Advance thi đua, vì thế mà có tên. Tuy nhiên, bộ chức năng của nó sau này được mở rộng để bao gồm ROM Nintendo DS là tốt. No $ GBA nổi tiếng với compatibilities DS thương mại ROM mạnh mẽ của nó, cũng như thi đua đồ họa nói chung lỗi-miễn phí của nó cho cả DS và trò chơi Game Boy Advance. Khi mở rộng với No $ Zoomer, chương trình cũng có khả năng cung cấp mô phỏng song song với đồ họa độ toàn màn hình, cho phép người dùng hình ảnh tươi tốt mà ngay cả những giao diện điều khiển ban đầu không thể cung cấp cho họ. Chương trình cho phép người dùng lựa chọn tốc độ thi đua ưa thích của họ. Và có lẽ quan trọng nhất của tất cả đối với một số người dùng, đây là giả lập chỉ thực sự ổn định cho DS cho phép người dùng để chơi nhiều người khi sử dụng cùng một máy tính (như trái ngược với hai máy tính khác nhau sử dụng một số loại liên kết hoặc kết nối, ví dụ). No $ GBA giả lập yêu cầu người dùng phải sử dụng một trong hai hệ điều hành Windows hay DOS.

What is No$gba?

The No$GBA—read “No Cash GBA”—Emulator is an application that purports to give computer users the ability to play Nintendo DS and Gameboy Advance games on their PCs. The program was originally written as a solution for those seeking Gameboy Advance emulation, hence the name. However, its function set was later expanded to cover Nintendo DS ROMs as well. The No$GBA is well known for its strong commercial DS ROM compatibilities, as well as its generally fault-free graphics emulation for both DS and Gameboy Advance games. When extended with the No$Zoomer, the program is also capable of delivering emulation in tandem with full-screen graphics, allowing users lush visuals that even the original console cannot give them. The program allows users to select their preferred emulation speed. And perhaps most importantly of all for some users, this is the only truly stable emulator for the DS that allows users to play multiplayer while using the same computer (as opposed to two different computers using some sort of link or connection, for instance).The No$GBA emulator requires users to be using either Windows or DOS operating systems.

Các loại file được mở bởi No$gba

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm No$gba có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) NDS

Download No$gba

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *