Norton Ghost

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Norton Ghost - NA

Phần mềm Norton Ghost

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Norton Ghost là phần mềm gì?

Norton Ghost là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Norton Ghost là Version NA (cập nhật NA)

Norton Ghost 15.0 [ma = chung Hardware-Oriented Hệ thống Chuyển] là một công cụ đĩa nhân bản. người tiền nhiệm của nó là Norton Save & Restore 2.0 mà đã được ngưng. Nó có thêm các chức năng tiên tiến như việc tạo ra hình ảnh đĩa đầy đủ như bản sao của nội dung ổ cứng của bạn bằng cách chuyển đổi nội dung sang định dạng đĩa ảo như tập tin VMWARE VMDK hay để kết nối một tập tin hình ảnh như hệ thống tập tin chỉ đọc trên Windows Explorer.

What is Norton Ghost?

Norton Ghost 15.0 [Ghost= General Hardware-Oriented System Transfer] is a disk cloning tool. Its predecessor is Norton Save & Restore 2.0 that is already discontinued. It has additional advanced functions such as the making of full disk images as replica of your hard drive content by converting the content to virtual disk format like VMWARE VMDK file or to connect an image file as read-only file system on Windows Explorer.

Các loại file được mở bởi Norton Ghost

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Norton Ghost có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) IV2IPQIV2I

Download Norton Ghost

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *